Chủ nhật, 30/06/2019 19:38

4 lý do sai lầm phụ nữ thường tha thứ cho đàn ông ngoại tình

Phụ nữ thường yếu lòng, và chính điểm yếu này đã khiến cho đàn ông có cơ hội phản bội lần nữa.
Nghĩ rằng anh ta sẽ thay đổi

Nhiều người có suy nghĩ rất ngây thơ rằng sau khi được tha thứ một lần, người đàn ông sẽ vì thế mà ăn năn, hối lỗi và không bao giờ phạm phải sai lầm cũ nữa.

Nhưng không, người xưa đã nói rồi: "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời". Người đàn ông đã phản bội bạn được một lần thì chẳng có gì chắc chắn rằng anh ấy sẽ không làm điều đó thêm một lần nữa.

Bởi vậy, nếu như đã từng bị phản bội, hãy xem xét về nguyên nhân dẫn đến sự việc đó. Nếu trong đó có lỗi của bạn nữa thì hãy cân nhắc một chút. Còn nếu không, đừng luyến tiếc một người sẵn sàng cắm lên đầu bạn "cặp sừng" dù vẫn luôn miệng "thề non hẹn biển".


Muốn cho con cái một tổ ấm đủ bố mẹ

Đúng, được sống trong một gia đình có đầy đủ cả bố và mẹ là một niềm hạnh phúc của bất cứ đứa trẻ nào nhưng với điều kiện đó phải là một tổ ấm đúng nghĩa.

Liệu con bạn có thực sự hạnh phúc hay không khi ngày ngày phải chứng kiến những trận cãi vã của bố mẹ? Hoặc phải sống trong một ngôi nhà với vỏ bọc hạnh phúc nhưng thực chất bên trong đang tồn tại những cơn sóng ngầm dữ dội.

Tốt nhất hãy để bé được sống một cuộc sống êm đềm thực sự. Nó có thể là sẽ thiếu thốn một chút về mặt tinh thần song chẳng ai phải gồng mình để sống và lo sợ một ngày mọi thứ vỡ lở.

Hãy dần cho con hiểu về sự đổ vỡ nhưng đó không phải là điều tồi tệ mà là cách giải quyết tốt cho tất cả mọi người.

Sợ điều tiếng

Cho dù xã hội ngày nay đã có nhiều thay đổi tích cực, mọi người cũng có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề ly hôn song nhiều người vẫn không thể vượt qua điều tiếng, dư luận để có thể dứt bỏ một cuộc hôn nhân trong tâm thế thoải mái.

Cứ nghĩ đến việc gia đình phải xấu hổ, bản thân mang tiếng "một đời chồng" mà nhiều người chấp nhận cuộc sống không còn đem lại hạnh phúc cho mình nữa. Tại sao phải khổ như vậy? Hãy nhớ cuộc sống là của mình, do chính mình quyết định, đừng để thiên hạ quyết định thay.

Lo lắng không tìm được người nào tốt hơn

Hạnh phúc luôn mỉm cười với những người lương thiện và biết trân trọng nó. Đừng bao giờ sợ rằng sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân với người đàn ông hiện tại, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được người nào tốt hơn. Đó chính là cách bạn cướp đi cơ hội của nhiều người đàn ông tử tế khác và cũng là cướp đi cơ hội cho bản thân mình có được hạnh phúc thực sự.

Phía trước luôn có những điều tốt đẹp đang chờ sau khi bạn mạnh dạn bước ra khỏi vũng bùn quá khứ.

Mà kể cả là bạn không tìm được người nào phù hợp chẳng hạn, thì ít nhất bạn vẫn được sống cuộc sống thảnh thơi thay vì ngày ngày phải đối diện với người đàn ông đã từng dẫm nát tâm can của mình.

Theo Afamily
1  2  3  4  5  
Thực ra tôi đã chối bỏ nhiều cơ hội lắm, cả cơ hội về danh vọng và tiền bạc. Từ bỏ đến mức người nói tôi ngu, cờ đến tay mà không chịu phất.

Góc ảnh

Choáng: Ngôi nhà tiền tỷ làm từ đất sét nung độc nhất ở miền Tây

Choáng: Ngôi nhà tiền tỷ làm từ đất sét nung độc nhất ở miền Tây

Trước nay, vật liệu dùng để xây dựng nhà chủ yếu bằng lá, gỗ, hay bê tông cốt thép,…còn dùng đất nung có vẻ khó tin. Vậy mà ở miền Tây có một ngôi nhà đặc biệt này.