Chủ nhật, 03/06/2018 16:45

Trắc nghiệm vui: Ai là người ngớ ngẩn nhất?

Nhìn vào bức tranh, hãy lựa chọn nhân vật nào là ngốc nghếch nhất trong con mắt của bạn và bắt đầu tìm hiểu thêm: Bạn là ai? mọi người xung quanh nghĩ gì về bạn.


Người số 1

Nếu bạn chọn người số 1, điều đó có nghĩa là bạn là một người tin vào số phận. Bạn sẽ bỏ cuộc trong những tình huống mà bạn tin rằng không thể xoay chuyển bằng bất cứ cách nào.

Bạn chấp nhận hiện trạng của bản thân, không bao giờ là người khơi mào cãi vã và về cơ bản luôn sống hòa bình bởi tranh cãi làm bạn chán nản.

Bạn có một trái tim nhân ái, chân thành và điều bạn trân trọng nhất là sự trung thực. Hãy ngưng việc nghĩ mọi chuyện đều có cái số của nó và nhớ rằng chính bạn mới là người tạo ra định mệnh của mình.

Người số 2

Nếu sự lựa chọn của bạn là người số 2, thì mọi người có thể miêu tả bạn như là một người vội vàng trong các quyết định của mình. Lần sau, khi có việc cần đến quyết định của bạn, hãy dành thời gian để phân tích tình hình nói chung trước.

Bạn hơi cứng đầu và không bao giờ cảm thấy nuối tiếc về những việc trong quá khứ. Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn với các quyết định của mình và không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Người số 3

Nếu chọn người số 3, bạn là một đấu sĩ thực thụ! Đôi lúc bạn hành xử hơi vội vàng và không bao giờ biết bỏ cuộc. Bạn có khả năng chiến đấu đến cùng để bảo vệ vị trí của mình và những gì bạn tin tưởng.

Bạn giỏi nghĩ ra những chiến lược và cách tiếp cận vấn đề mới, và những người như bạn thường là doanh nhân thành đạt và lãnh đạo giỏi.

Người số 4

Việc bạn chọn người số 4 nói lên khá nhiều về tâm hồn nổi loạn của bạn. Bạn không khoan nhượng và sẽ hi sinh cả những lợi ích của mình để chứng minh điều gì đó với người khác. Bạn tin vào các nguyên tắc của mình và luôn cho rằng mình đúng.

Hãy nhớ rằng nhiều ý kiến khác nhau sẽ giúp bạn hiểu tình hình rõ hơn, và nếu bạn định bắt đầu tranh luận với ai đó, hãy cố tranh luận thật hợp tình hợp lý.

* Hãy cho chúng tôi biết bạn lựa chọn người số mấy cũng như những suy nghĩ của bạn khi đưa ra quyết định như vậy qua ô bình luận ở dưới!


Theo Tuổi trẻ

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

Cuộc sống ở nơi mưa nhiều nhất thế giới

Cuộc sống ở nơi mưa nhiều nhất thế giới

Mỗi đợt gió mùa về làng Mawsynram (Ấn Độ), trẻ con không thể nghe được tiếng thầy cô giảng bài do tiếng mưa quá to.