Thứ năm, 18/07/2019 16:09

Tự tin là một loại khí chất rất ma lực của phụ nữ

Khi bạn xinh đẹp, bạn tự tin, khi bạn khôn ngoan, ứng xử tốt, bạn sẽ hiểu, dù bất kể tình huống nào, cửa trước luôn dành cho bạn. Đừng tự đưa mình đi cửa sau!
Phụ nữ khi xuất hiện ngoài đường, nhất định phải luôn lông lẫy và xinh đẹp, bởi bạn không biết bản thân có thể gặp tình địch bất kể lúc nào.

Tình địch chỉ là ngôn từ dùng để viết cho dễ hiểu. Không hẳn là kẻ thứ ba, không phải người yêu cũ, tình địch là chỉ những đứa, người yêu mình có tí thích thú, và nó cũng có vài phần dòm ngó thế thôi. Không cần phải băn khoăn từ tình địch hạ thấp giá trị bản thân hoặc hạ thấp đối phương.

Phụ nữ ra đường, dù bất kể trường hợp nào, nhất định phải lộng lẫy và xinh đẹp. Đầu tiên để bản thân tự tin, sau mới để người ta ngắm nhìn.

Khi ra đường, có thể bạn không thấy đối phương, nhưng biết đâu đối phương lại thấy bạn rất rõ. Khi bạn xinh đẹp và mang vài phần khí chất riêng, những câu bàn tán về bạn nó là mang vài phần ghen ghét, nhưng khi bạn xấu xí, những câu bàn tán không chỉ là ghen ghét mà nó mang theo vài phần chế giễu và trào phúng.

Chính chuyên và tình địch không ngang hàng nên tuyệt không phân thắng thua. Nhưng nếu như lúc gặp nhau đối diện, khi bạn đang đi với người yêu, đối mặt với nhau, đầu tiên, bạn 1/0 đó chính là tay bạn đang nắm, môi bạn đang cười, và người bên cạnh là của bạn đường đường chính chính.

Và bạn tỉ số là 2/0 nếu như bạn xinh đẹp và tự tin, khi phụ nữ tự tin sẽ mang một loại khí chất rất ma lực. Ngay cả nụ cười cũng có thể trở nên sắc bén khi gặp người không nên gặp.

Bạn có thể hiền lành và ngoan ngoãn tùy chỗ, nhưng khoảnh khắc gặp tình địch và người cũ của người ấy, không phải đối phương nào cũng ngoan hiền. Xã hội bây giờ nhiều cáo, hàng ngày bạn có thể là nai, nhưng khi cần hãy ngoáy mông biến mình thành hồ ly. Rụt rè và ngại ngùng chỉ khiến bản thân trở nên thấp kém.

Và đàn ông, đừng bối rối và ngại ngần khi gặp lại người cũ, khi gặp người mà bản thân có vài phần thích thú và từng có vài câu đưa đẩy. Phụ nữ có đôi mắt và cảm nhận vô cùng tinh tường, một ánh mắt ngại ngùng, cái buông tay bối rối, hoặc khoảng cách vô hình bạn tạo ra phụ nữ có thể cảm nhận rất rõ.

Nên đừng ngu xuẩn mà phạm phải, lúc ấy thì cố mà tỏ ra bình thường và dịu dàng với người yêu mình. Đêm về muốn giải thích thì giải thích sau. Đừng đạp đổ bát cơm và nhặt nhạnh vài sợi phở đứt đoạn.

Nhớ nhé, phụ nữ luôn luôn cần xinh đẹp, tự tin và khôn ngoan.

Khi bạn xinh đẹp, bạn tự tin, khi bạn khôn ngoan, ứng xử tốt, bạn sẽ hiểu, dù bất kể tình huống nào, cửa trước luôn dành cho bạn. Đừng tự đưa mình đi cửa sau!

- Sưu tầm -

Từ Khóa

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Núi Phạm Tịnh là một phần của dãy núi Vũ Lăng nằm ở tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2018.