Thứ năm, 16/08/2018 21:55

Tôi sẽ làm mọi cách để bù đắp cho con riêng của chồng

Mẹ chồng đã lấy tài sản của bà thành một sổ tiết kiệm cho con bé, tôi sẽ âm thầm nuôi con bé ăn học.

Tôi là tác giả câu chuyện: "Chồng không biết có con trong cô nhi viện". Rất cảm ơn độc giả đã đưa ra những góp ý giúp tôi, tôi chỉ có thể tâm sự ở đây, nơi không ai biết. Tôi biết cách tốt nhất là phải bù đắp cho con bé nhưng còn rất nhiều điều lo lắng.

Hơn 10 năm chồng tôi luôn cho rằng mẹ bé còn sống và lấy chồng nước ngoài, anh không biết tôi và mẹ đến gây áp lực dẫn đến cô ấy phải chia tay anh, sinh con một mình rồi chết, ba mẹ cô ấy sau đó cũng qua đời.

Đến giờ tôi không dám chắc lúc đó mẹ chồng có biết cô ấy mang thai không, còn tôi không biết thật. Với tính cách nặng tình như anh, anh sẽ suy sụp, đau khổ, anh là dân kinh doanh không thể để tâm trạng bất ổn được.


Tôi không sợ anh sẽ bỏ mình vì từ khi biết chuyện tôi luôn sống trong hoảng loạn, muốn thoát ra. Về con bé, liệu khi sống cùng nhà nội sẽ cảm thấy như thế nào khi bà nội không thương nó? Liệu con bé có hận thù tôi nếu sau này tìm hiểu và biết tôi vô tình làm mẹ bé mất? Con bé có sống trong thù hận không?

Có thể mọi người nghĩ tôi nhẫn tâm nhưng có những sự thật tôi nghĩ không nên nói ra thì tốt hơn. Mẹ chồng đã lấy tài sản của bà thành một sổ tiết kiệm cho con bé, tôi sẽ âm thầm nuôi con bé ăn học, sau này nếu con bé học giỏi tôi sẵn sàng cho con học bổng đi du học và mua nhà cho con. Lớn lên bé có muốn tìm ba, tôi tin cháu sẽ hiểu cho tôi, khi đó con trai tôi đã lớn, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm mọi thứ.

 Theo Thư - VnEpress

1  2  3  4  5  
Đến cái dốc bên kia cuộc đời, chắc ai cũng tua lại đoạn đường đã đi qua trong đầu

Góc ảnh

Ngất ngây với những vùng đất đẹp tựa chốn thiên đường có thật trên Trái đất, đã đến thăm là không muốn quay về

Ngất ngây với những vùng đất đẹp tựa chốn thiên đường có thật trên Trái đất, đã đến thăm là không muốn quay về

Những hình ảnh về vùng đất cổ tích này sẽ khiến bạn ngạc nhiên tột độ, thậm chí không thể tin được trên thế giới lại có khung cảnh huyền diệu đến vậy.