Thứ tư, 24/08/2016 07:10

Phải chăng chồng già vợ trẻ là tiên?

Tôi 45 tuổi, còn cô ấy mới 28.Tôi rất phong độ, kinh tế vững vàng nhưng mọi người lại lo lắng cho tôi vì tuổi tác quá chênh lệch.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Tôi là người đàn ông rất thương vợ nên khi cô ấy mất đi trong tôi dường như đã “tụt” hẳn cảm xúc, chỉ biết đến công việc, còn chuyện phụ nữ tôi không quan tâm.

Chỉ đến khi tôi tình cờ gặp em trong một buổi tiệc sinh nhật của nhân viên cấp dưới. Em xinh đẹp, quyến rũ khiến tim tôi xao động. Nói thiệt, sau 3 năm kể từ lúc vợ tôi mất đến nay, tôi mới có cảm giác rung động...

Sau lần gặp gỡ như định mệnh đó, tôi và em bắt đầu quấn lấy nhau như sam. Em là cô gái trẻ, cá tính và đặc biệt rất có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Em khéo léo, biết tôi cần gì, muốn gì… Được ở bên em tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ. Tôi định tiến tới hôn nhân với em nhưng lại gặp trở ngại và áp lực rất lớn từ gia đình, bạn bè và cả những đứa con của tôi.

Tôi 45 tuổi, còn cô ấy mới 28. Tôi rất phong độ, kinh tế vững vàng nhưng mọi người lại lo lắng cho tôi vì tuổi tác quá chênh lệch. Đến lúc nào đó tôi sẽ già đi, còn em thì lại quá trẻ. Bạn bè tôi vẫn hay đùa vì sợ tôi “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”, làm tôi cũng thấy lo lắng, mất tự tin.

Phong độ tôi hiện tại thì rất ổn, đôi khi còn sung sức là đằng khác. Nhưng đó là hiện nay, còn vài ba năm nữa, mọi chuyện sẽ khác, tôi sợ tôi sẽ “yếu” đi, sẽ khó bắt nhịp và “đuổi kịp” theo cô ấy mới là vấn đề.

Tôi đang rất đau đầu vì chuyện này, cô ấy thì cứ hối thúc cưới sớm, trong khi các con thì nói tôi nên suy nghĩ thấu đáo. Tôi đang lưỡng lự và cũng chẳng biết tính sao, mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Theo Nguyễn Tú
Người lao động

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Tại một khách sạn sang trọng, anh bày một yến tiệc mời mẹ đến. Vì việc này mà vợ và anh đã không ít lần cãi nhau, vợ nói: nhà dư dả gì đâu, lại còn bày vẽ thêm chuyện.

Góc ảnh

Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 12 của Olympic PyeongChang 2018

Những hình ảnh ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 12 của Olympic PyeongChang 2018

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV đến với những hình ảnh ấn tượng nhất trong ngày thi đấu 21/2 của Olympic PyeongChang 2018.