Thứ tư, 24/08/2016 07:10

Phải chăng chồng già vợ trẻ là tiên?

Tôi 45 tuổi, còn cô ấy mới 28.Tôi rất phong độ, kinh tế vững vàng nhưng mọi người lại lo lắng cho tôi vì tuổi tác quá chênh lệch.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Tôi là người đàn ông rất thương vợ nên khi cô ấy mất đi trong tôi dường như đã “tụt” hẳn cảm xúc, chỉ biết đến công việc, còn chuyện phụ nữ tôi không quan tâm.

Chỉ đến khi tôi tình cờ gặp em trong một buổi tiệc sinh nhật của nhân viên cấp dưới. Em xinh đẹp, quyến rũ khiến tim tôi xao động. Nói thiệt, sau 3 năm kể từ lúc vợ tôi mất đến nay, tôi mới có cảm giác rung động...

Sau lần gặp gỡ như định mệnh đó, tôi và em bắt đầu quấn lấy nhau như sam. Em là cô gái trẻ, cá tính và đặc biệt rất có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Em khéo léo, biết tôi cần gì, muốn gì… Được ở bên em tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ. Tôi định tiến tới hôn nhân với em nhưng lại gặp trở ngại và áp lực rất lớn từ gia đình, bạn bè và cả những đứa con của tôi.

Tôi 45 tuổi, còn cô ấy mới 28. Tôi rất phong độ, kinh tế vững vàng nhưng mọi người lại lo lắng cho tôi vì tuổi tác quá chênh lệch. Đến lúc nào đó tôi sẽ già đi, còn em thì lại quá trẻ. Bạn bè tôi vẫn hay đùa vì sợ tôi “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”, làm tôi cũng thấy lo lắng, mất tự tin.

Phong độ tôi hiện tại thì rất ổn, đôi khi còn sung sức là đằng khác. Nhưng đó là hiện nay, còn vài ba năm nữa, mọi chuyện sẽ khác, tôi sợ tôi sẽ “yếu” đi, sẽ khó bắt nhịp và “đuổi kịp” theo cô ấy mới là vấn đề.

Tôi đang rất đau đầu vì chuyện này, cô ấy thì cứ hối thúc cưới sớm, trong khi các con thì nói tôi nên suy nghĩ thấu đáo. Tôi đang lưỡng lự và cũng chẳng biết tính sao, mong mọi người cho tôi lời khuyên.


Theo Nguyễn Tú
Người lao động

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Hanoi 75 là tên của nhà hàng Việt Nam do một cô gái Anh thiết kế, nằm trong chiếc xe buýt đã hơn 20 năm tuổi.