Thứ năm, 09/01/2020 13:42

Kỳ lạ chuyện cụ ông 80 tuổi làm bạn với gà

Hình ảnh chú gà đi theo sau một ông lão đã trở thành cảnh tượng quen thuộc với nhiều người dân ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc).


Shanghaiist đưa tin, ông lão 80 tuổi này đã nhận nuôi thú cưng của mình trong lúc đi bộ quanh một công trường xây dựng bỏ hoang.


Ky la chuyen cu ong 80 tuoi lam ban voi ga-Hinh-2

Ông vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra chú gà con cứ lẽo đẽo theo mình. Kể từ đó ông làm bạn với gà. Họ trở thành những người bạn thân, đi đâu cũng có nhau.

Ky la chuyen cu ong 80 tuoi lam ban voi ga-Hinh-3
Ông lão cho biết, chú gà con này là một người bạn đồng hành tuyệt vời vì mỗi khi ông đi bộ, nó đều đi theo sau và bắt sạch muỗi, Tencent đưa tin.

Ky la chuyen cu ong 80 tuoi lam ban voi ga-Hinh-4
Tuy nhiên, chú gà có vẻ không coi ông lão là bạn mà là một người mẹ. Theo các nhà động vật học, những con vật mới chào đời thường coi người đầu tiên chúng nhìn thấy là người thân.

Theo Sầm Hoa/Vietnamnet
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Biệt thự ở Hà Nội gây ngỡ ngàng khi trồng cả vườn cây ăn quả trên mái nhà

Biệt thự ở Hà Nội gây ngỡ ngàng khi trồng cả vườn cây ăn quả trên mái nhà

Ngoài không gian sân vườn ấn tượng, căn biệt thự ở Vân Trì, Đông Anh (Hà Nội) gây ngỡ ngàng khi trồng cả vườn cây ăn quả trên mái nhà.