Thứ năm, 09/01/2020 13:42

Kỳ lạ chuyện cụ ông 80 tuổi làm bạn với gà

Hình ảnh chú gà đi theo sau một ông lão đã trở thành cảnh tượng quen thuộc với nhiều người dân ở thành phố Trịnh Châu (Trung Quốc).


Shanghaiist đưa tin, ông lão 80 tuổi này đã nhận nuôi thú cưng của mình trong lúc đi bộ quanh một công trường xây dựng bỏ hoang.


Ky la chuyen cu ong 80 tuoi lam ban voi ga-Hinh-2

Ông vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra chú gà con cứ lẽo đẽo theo mình. Kể từ đó ông làm bạn với gà. Họ trở thành những người bạn thân, đi đâu cũng có nhau.

Ky la chuyen cu ong 80 tuoi lam ban voi ga-Hinh-3
Ông lão cho biết, chú gà con này là một người bạn đồng hành tuyệt vời vì mỗi khi ông đi bộ, nó đều đi theo sau và bắt sạch muỗi, Tencent đưa tin.

Ky la chuyen cu ong 80 tuoi lam ban voi ga-Hinh-4
Tuy nhiên, chú gà có vẻ không coi ông lão là bạn mà là một người mẹ. Theo các nhà động vật học, những con vật mới chào đời thường coi người đầu tiên chúng nhìn thấy là người thân.

Theo Sầm Hoa/Vietnamnet
1  2  3  4  5  
TP HCM Gánh hát Lô tô Sài Gòn Tân Thời lần đầu ra mắt phim tư liệu 'Ngôi nhà buổi chiều' chia sẻ cuộc sống đời thường của các diễn viên, ca sĩ hát lô tô.

Góc ảnh

Điều dưỡng khoa Phẫu thuật tim đưa bệnh nhi đi ngắm đường hoa

Điều dưỡng khoa Phẫu thuật tim đưa bệnh nhi đi ngắm đường hoa

Một buổi chiều thật đẹp về thời tiết và không gian. Sau khi sắp xếp ổn công việc chăm sóc diều dưỡng TH. đã đưa các bé đi ngắm đường hoa trong bệnh viện Chợ Rẫy.