Thứ sáu, 02/02/2018 11:22

Đàn ông tuổi 50 thích gì ở phụ nữ?

Mỗi độ tuổi có một xu hướng thích mẫu người phụ nữ khác nhau, 50 cũng phải là ngoại lệ. Bài viết sau sẽ giúp mọi người hiểu thêm về đàn ông tuổi 50 thích gì ở phụ nữ.

Biết chăm sóc

Đàn ông tuổi 50 luôn muốn người phụ nữ biết chăm sóc, quan tâm đến mình, không làm cho họ bực bội, chăm sóc lúc đau ốm hoặc mệt mỏi, luôn làm cho họ ngạc nhiên, lắng nghe những tâm sự, nỗi lo lắng hay đơn giản chỉ là một niềm vui nho nhỏ nào đó cũng khiến họ vui cả ngày. Đồng thời người phụ nữ cũng nói tất cả những điều muốn nói với người ông là điều mà đàn ông tuổi 50 luôn thích ở phụ nữ.


Trung thành và trung thực

Đàn ôngtuổi 50mạnh về vật chất nhưng mong manh về xúc cảm, vì vậy trung thực là phẩm chất đầu tiên mà họ yêu.Người đàn ông sẽ luôn ngưỡng mộ và tin tưởng, trông cậy vào người phụ nữ trung thựcvà trung thành với mối quan hệ của họ.

Ở bên người phụ nữ trung thực và trung thành, đàn ông không phải lo bị tổn thương xúc cảm hay bị kiểm soát, bắt nạt hay bị bỏ rơi khi trong hoàn cảnh khó khăn. Từ ngưỡng mộ, tin tưởng và trông cậy, người đàn ông sẽ yêu tha thiết người phụ nữ đó.

Khuôn mặt

Một yếu tố để giải đáp thắc mắcđàn ông tuổi 50 thích gìđó là khuôn mặt của người phụ nữ. Theo kết quả điều tra, gương mặt tròn, mắt to, đặc biệt là đôi mắt biết cười là những yếu tố ngoại hình mà đàn ông tuổi 50 thích nhất ở phụ nữ. Các chuyên gia phân tích, gương mặt tròn có nét hài hòa, mềm mại và trông rất có hậu, là tiêu chuẩn về cái đẹp mà người phụ nữ cần có. Trong khi đó, tỉ lệ yêu thích của đàn ông đối với gương mặt trái xoan hay mặt V line chỉ có 27%.

Về đôi mắt, đàn ông tuổi 50 thích những cô gái có đôi mắt biết cười, vì đôi mắt ấy tựa như ánh mặt trời, mang lại cho người đối diện cảm giác thân thiện và ấm áp. Đôi mắt 2 mí, lông mi dài, cong và đôi mày thanh mảnh luôn là tiêu chuẩn cao nhất và đẹp nhất. Về mái tóc, đa số đàn ông đều bị thu hút bởi một mái tóc dài, vì họ cho rằng mái tóc dài mới thực sự là tiêu chuẩn cho cái đẹp của người phụ nữ đoan trang.

Khi đến tuổi 50, người đàn ông thích người phụ nữ với phần mông đầy đặn và phần eo thon thả.

Lịch thiệp

Một phụ nữ lịch thiệp với phong cách và gu thẩm mỹ riêng luôn là mẫu người lý tưởng mà đàn ông trung tuổi yêu thích. Phong cách ở đây không phải là chạy theo xu hướng, phong trào nhằm gây chú ý hay thèm muốn. Phong cách lịch thiệp nằm ở sự hài hòa, phù hợp trong cách ăn mặc với thân hình, tuổi tác, thời tiết.


Người phụ nữ biết thưởng thức nghệ thuật, thể thao, biết cư xử tao nhã, ăn uống nhẹ nhàng, lành mạnh, giao tiếp lịch thiệp. Có thể nói “lịch thiệp” là phẩm chất bao trùm tất cả những phẩm chất đẹp nhất của phụ nữkhiến trái tim của đàn ông tuổi 50rung cảm. Nhan sắc và tuổi trẻ có thể phai tàn theo thời gian, thời trang có thể lỗi mốt, sự nghiệp cũng có thể đổ vỡ, kinh doanh có thể thất bại nhưng những giá trị trong nhân cách và thái độ sống sẽ là nét đẹp vĩnh cửu trong phẩm chất người phụ nữ.

Thấu hiểu

Đàn ông tuổi 50 cần gìrất đơn giản họ cần một người phụ nữ thấu hiểu mọi chuyện. Người phụ nữ cần biếtlắng nghe và quan sát mọi người xung quanh, biết bộc lộ xúc cảm chân thật, biết bày tỏ ý kiến cá nhân một cách thông minh, biết để hiểu bản thân mình, hiểu đàn ông, hiểu gia đình và xã hội và có những ứng xử thích hợp.

Đó không cần phải là một nhà khoa học đại tài hay một chuyên gia tâm lý xuất sắc mới có thể là người phụ nữ thấu hiểu, chỉ cần cởi mở, chân thành lắng nghe và chia sẻ, sẽ làm rung động trái tim nam giới.

Theo Sức khoẻ đàn ông

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.