Thứ năm, 11/01/2018 11:44

"Phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn"

Để bệnh nhân cũng được đón tết ấm no, tốt đẹp, Bệnh viện Quận Thủ Đức (Tam Phú, Thủ Đức) đã vận động ủng hộ hội chợ từ thiện, dành cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện.
Tết đến xuân về, mọi gia đình đều mong muốn có những ngày đầu năm yên ấm để khởi đầu một năm mới thuận lợi và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thì đó là cả một nỗi lo toan, cân nhắc giữa chi phí điều trị và những cái cần thiết khác để đón những ngày tết sung túc.

Với mong muốn có thể mang lại những ngày đầu xuân no ấm, tốt đẹp hơn cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tiếp thêm nghị lực, sức mạnh cho họ vượt qua nỗi đau bệnh tật để vươn lên trong cuộc sống.

Bệnh viện quận Thủ Đức đã phát động chương trình “Phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn” và kêu gọi quý đơn vị, tổ chức, cá nhân tích cực hưởng ứng, cùng chung tay góp sức tham gia ủng hộ chương trình với tấm lòng hảo tâm của mình để chương trình được diễn ra thật tốt đẹp và ý nghĩa.

Các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ chương trình bằng tiền mặt hoặc có thể ủng hộ các hàng hóa thiết yếu sử dụng trong ngày tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn như:

+ Bánh, kẹo, mứt, hạt dưa, trà

+ Bánh chưng, bánh tét

+ Giò chả, lạp xưởng

+Dầu ăn, nước mắm, đường

+ Mỳ tôm

+ Gạo, nếp, đậu xanh, lá gói bánh

+ Trái cây

+ Nước ngọt, sữa

+ Bột giặt, nước rữa chén

+Quần áo

+ Càmen, bình thủy

+Đồ gia dụng…
Chương trình sẽ được thực hiện với hình thức cụ thể sau:

- Tổ chức Phiên chợ xuân, trong đó các mặt hàng ở mỗi gian hàng đều bán với giá 0 đồng/1 món hàng (không phân biệt mặt hàng, giá trị…).

- Người bệnh khi tham gia Phiên chợ sẽ được Ban tổ chức phát 1 thẻ mua hàng, trên thẻ có X ô trống và ghi rõ các mặt hàng để người bệnh tiện lựa chọn theo nhu cầu.- Mỗi gian hàng sẽ được phát một con dấu nhỏ của Ban tổ chức. Khi người bệnh mua hàng tại bất cứ gian hàng nào trong Phiên chợ, nhân viên gian hàng sẽ tự thu tiền bán hàng bằng cách đóng dấu vào ô trống trên thẻ mua hàng của người mua, mỗi dấu tương ứng với 1 món hàng đã mua.

- Người bệnh sẽ được mua hàng với giá 0đ/1 món hàng cho đến khi mọi ô trống trên thẻ mua hàng đã được đóng dấu kín thì dừng lại – để đảm bảo có cơ hội mua hàng cho thật nhiều người bệnh đến với Phiên chợ.Mọi sự ủng hộ của quý đơn vị, tổ chức, cá nhân vui lòng thông báo hoặc gửi về Bệnh viện quận Thủ Đức qua hai hình thức:

1. Xin liên hệ trực tiếp chị Nguyễn Thị Mỹ Châu – Trưởng phòng Công tác xã hội được ủy quyền theo sự phân công của Ban giám đốc Bệnh viện. Số điện thoại: 01689133852.

2. Chuyển vào tài khoản của Bệnh viện quận Thủ Đức:

- Số tài khoản: 060047977145 – Ngân hàng Thương mại cổ phần Thương tín chi nhánh Thủ Đức (Sacombank), nội dung “ Hỗ trợ phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn”.
Kết quả ủng hộ sẽ được tổng hợp, gửi thông báo đến từng quý đơn vị, tổ chức, cá nhân và công bố trong chương trình “Phiên chợ 0 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn” dự kiến tổ chức vào ngày 04/02/2018.

Theo Fb Bệnh viện Quận Thủ Đức

1  2  3  4  5  
Nếu một ngày trần gian không còn nắng/Ta sống đời trong bóng tối âm u/Ngoài trời kia lạnh lẽo tuyết sương mù ...

Góc ảnh

Những hình ảnh đẹp về nụ cười yên ả hạnh phúc của tuổi già

Những hình ảnh đẹp về nụ cười yên ả hạnh phúc của tuổi già

Thời gian qua đi mang theo tuổi xuân và sức khỏe của con người. Những gì quý giá còn lại sau những bể dâu thăng trầm của cả đời người chính là nụ cười hạnh phúc.