Chủ nhật, 10/09/2017 07:29

Mê ăn thịt mỡ, bà cụ có 806 viên sỏi mật

Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Vũ Hán, Trung Quốc đã rất bàng hoàng khi lấy ra hơn 800 viên sỏi mật từ cơ thể một bà cụ, Shanghaiist đưa tin.

Cụ bà này nên cân nhắc lại chế độ ăn uống của mình sau khi được các bác sĩ phẫu thuật lấy ra hơn 800 viên sỏi khỏi túi mật của bà ta.

Mê ăn thịt mỡ, bà cụ có 806 viên sỏi mật - ảnh 1806 viên sỏi mật được lấy ra từ túi mật của bà cụ. Ảnh: Shanghaiist


Cụ bà, năm nay đã 60 tuổi vừa đến khám ở một bệnh viện thuộc tỉnh Vũ Hán sau khi có triệu chứng đau bao tử. Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ đã tìm ra được một nguyên nhân gây sửng sốt: Túi mật của bà cụ chứa đầy những viên sỏi li ti.

Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy ra chính xác là 806 viên sỏi với nhiều kích cỡ khác nhau. Viên nhỏ nhất có kích thước bằng hạt mè, còn viên lớn nhất thì to bằng một quả nhãn.

Cụ bà kể với các bác sĩ rằng cụ rất thích ăn thịt mỡ, và đây cũng chính là nguyên nhân sinh ra nhiều sỏi mật như vậy.

Theo Tú Quyên - Pháp luật TPHCM

1  2  3  4  5  
Thằng út về ngoại. Chẳng biết mặn lạt thế nào mà nó đi một nước te te xuống sông, đạp ghe chạy thục mạng về nhà, trên tay cầm khư khư một nắm tóc bạc phơ.

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.