Thứ tư, 21/01/2015 14:29

Câu lạc bộ Thiền Việt mở lớp thiền miễn phí

CLB Thiền Việt thuộc Viện Nghiên Cứu & Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người chiêu sinh lớp thiền sơ cấp miễn phí tại Hà Nội vào ngày 22/1/2015.

Học thiền sẽ giúp cho nhiều người về sức khỏe trong cuộc sống (ảnh minh họa)Học thiền giúp nhiều người nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật (ảnh minh họa)

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được nâng cao sức khỏe, hỗ trợ đẩy lùi bệnh tật, tâm trí minh mẫn, khám phá tiềm năng bí ẩn của cơ thể, tăng tính sáng tạo, cải thiện tâm tính, hòa hợp cộng đồng, giảm stress…

Địa điểm học tại trụ sở Hà Nội: Đền Voi Phục Thủ Lệ, Kim Mã, TP Hà Nội. Thời gian học: Từ 18h đến 20h các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Khai giảng lớp mới: Thứ 5 (22/1/2015)

Học phí: miễn phí (chỉ đóng quỹ duy trì các hoạt động của lớp 150.000 đồng/tháng bao gồm giáo trình, đệm ngồi, công đức vào học trong đền, các buổi đi xin linh khí, các hoạt động trong lớp…)

Yêu cầu đối với học viên: Tuân thủ mọi nội quy của lớp học.

Hàng tháng CLB tổ chức cho học viên tham gia dã ngoại đến các địa điểm văn hoá tâm linh, cùng lớp thiền để xin năng lượng tốt.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ được thầy, nhóm chữa bệnh không dùng thuốc của CLB hướng dẫn cách tự chữa bệnh và chữa bệnh cho mọi người.

Được biết, hiện tại CLB Thiền Việt có 3 cơ sở ở Hà Nội, Hải Phòng và Hải Dương. Tương lai, Thiền Việt sẽ mở rộng sang các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc về thông tin chi tiết và đăng ký học xin liên hệ theo số điện thoại:

Bạn Minh Trang (CLB Thiền Việt) 092.688.3688

Bạn Thùy Linh (CLB Thiền Việt) 090.214.4088

Website: thientamlinh.vn

Theo Tâm Thiện
Gia đình Việt Nam

1  2  3  4  5  
"Trăm năm trong cõi người ta"/ Dâu con cũng của Mẹ Cha ngỏ nhời/ Dâu ơi Mẹ nhắn đôi lời/ Mẹ đây cũng đã một đời làm dâu.

Góc ảnh

13.000 cây hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ ở Mỹ Tho

13.000 cây hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ ở Mỹ Tho

Nhiều người đổ về thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tham quan, chụp ảnh ở vườn hoa hướng dương Nhật Bản tỏa sắc rực rỡ.