Thứ năm, 14/06/2018 20:30

Sự thật đằng sau bức ảnh Công nương Kate đứng 'lấn át' Meghan trong dịp sinh nhật Nữ hoàng Anh

Bức ảnh Meghan đứng phía sau Công nương Kate đã thu hút sự chú ý của dư luận và xuất hiện nhiều lời đồn đoán liên quan đến bức hình này.

Vào ngày 9/6 vừa qua, nữ công tước xứ Sussex cùng các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh đã tham gia Lễ diễu hành của Quân đội Hoàng gia 'Trooping the Colour' nhân dịp sinh nhật của Nữ hoàng Elizabeth II bước sang tuổi 92.

Sau cuộc diễu hành, gia đình hoàng gia xuất hiện trên ban công của Cung điện Buckingham, vẫy tay chào dân chúng đứng phía dưới và xem Không lực Hoàng gia biểu diễn. Đây cũng là khoảnh khắc thu hút sự chú ý của người hâm mộ lẫn giới truyền thông vì lần đầu tiên cặp đôi Meghan và Hoàng tử Harry xuất hiện trên ban công với tư cách là vợ chồng.

Đặc biệt, giới truyền thông đã chụp lại được khoảnh khắc Công nương Kate đứng phía trước 'lấn át' Meghan, khiến nàng dâu mới của hoàng gia Anh phải lùi về đứng phía sau. Một bộ phận người hâm mộ cho rằng điều này khiến cho Meghan trở nên 'lép vế' hơn. 'Cô ấy xuất hiện không nổi bật như những gì chúng tôi mong đợi', một người hâm mộ cho biết.

Meghan đứng lép vế hơn so với Công nương Kate


Công nương Kate đã có chỗ đứng nổi bật trong Trooping the Colour đầu tiên của cô vào năm 2011.

Đã có nhiều lý giải xung quanh việc Meghan đứng sau Công nương Meghan. Joe Little, quản lý biên tập của tạp chí Majesty cho biết: 'Có thể đây là sự sắp xếp có chủ ý của hoàng gia. Hoàng tử William là con trai cả nên sẽ xuất hiện đầu tiến, đứng hàng phía trên cùng với vợ mình'.

Tuy nhiên, một nguồn tin hoàng gia khẳng định không có sự sắp xếp nào trước đó. Công nương Meghan chính là người quyết định đứng ở phía sau.

Một nguồn tin thân cận cho biết: 'Không ai đặt ra quy định nào cho cô ấy cả. Có rất nhiều trẻ em ở đó và chúng đều muốn đứng ở phía trước'.

Không có sự sắp đặt trước đó, Meghan chủ động đứng ở hàng phía sau

Theo Diệp Lục
Helino/ The Sun

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

10 bức ảnh chụp vội chứa đựng những câu chuyện nhỏ bé tốt lành

10 bức ảnh chụp vội chứa đựng những câu chuyện nhỏ bé tốt lành

Một vài bức ảnh có vẻ hơi dở hơi nhưng đằng sau đó là ý nghĩa "tuyệt vời ông mặt trời" luôn.