Thứ hai, 12/03/2018 20:32

Nhóm du khách trèo lên đầu tượng Phật để chụp ảnh

Để chụp được những bức ảnh ưng ý, các du khách nam bất chấp nguy hiểm trèo lên bức tượng Phật được điêu khắc trong chùa.

Cuối tuần qua, tại chùa Xianyan - một danh thắng nối tiếng nằm ở huyện Tích Xyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, một nhóm người đã leo lên bức tượng Phật điêu khắc khổng lồ ở đây rồi đứng, ngồi để tạo dáng chụp ảnh.

Theo những hình ảnh do các du khách khác ghi lại được, nhóm người này không những trèo lên các tượng Phật nhỏ bên dưới mà còn leo lên cả đầu tượng Phật Tổ bất chấp nguy hiểm.

Nhiều người dùng mạng Trung Quốc chỉ trích hành động này của nhóm khách du lịch. Họ gọi những người này là "vô liêm sỉ" và kêu gọi chính quyền xử phạt.Beijing Youth Daily trích dẫn bình luận của một người dùng mạng: "Có phải đó là bởi vì một số người nghĩ rằng mua vé vào cửa tức là có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn chăng?".

Theo Tùng Anh
Ngôi sao

1  2  3  4  5  
Ngoài miệng giả bộ nói cười/ Mà lòng thâm độc là người xấu xa/ Còn người ăn nói thật thà/ Lời hay ý tốt mới là thẳng ngay.

Góc ảnh

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm du lịch đẹp nhất thế giới

Vịnh Hạ Long vào top 10 điểm du lịch đẹp nhất thế giới

Vịnh Hạ Long nằm trong 10 địa điểm du lịch mang tính biểu tượng và đẹp nhất thế giới. Các địa điểm này được BTV Đồ họa trang du lịch expedia.ca tạo ra bảng màu du lịch thật ấn tượng.