Thứ năm, 01/08/2019 10:33

Con trai trùm khủng bố Osama bin Laden đã thiệt mạng

Một quan chức Mỹ nói rằng Hamza bin Laden, con trai trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden, đã thiệt mạng. Tổng thống Trump từ chối đưa ra bình luận về sự việc này.
My: Con trai trum khung bo Osama bin Laden da thiet mang hinh anh 1
Hamza bin Laden, con trai của cựu trùm khủng bố Osama bin Laden. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Reuters đưa tin một quan chức Mỹ ngày 31/7 cho biết nước này nhận định Hamza bin Laden, 30 tuổi - con trai trùm khủng bố khét tiếng Osama bin Laden và bản thân anh ta cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trong mạng lưới khủng bố al-Qaeda - đã thiệt mạng.

Tuy nhiên, quan chức giấu tên này không cung cấp thông tin chi tiết, bao gồm thời gian và địa điểm Hamza thiệt mạng.

[Thủ tướng Imran Khan: Tình báo Pakistan giúp CIA phát hiện Bin Laden]

Trước đó cùng ngày, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từ chối đưa ra bình luận sau khi hãng tin NBC News lần đầu tiên đưa tin về sự xác nhận của Mỹ.

Khi được hỏi liệu bản thân có nhận được thông tin tình báo rằng con trai trùm khủng bố bin Laden đã thiệt mạng hay không, ông Trump cho hay: "Tôi không muốn bình luận về điều đó."

Nhà Trắng cũng từ chối bình luận về việc liệu có bất kỳ tuyên bố nào sắp được đưa ra về vụ này hay không.

Nguồn: Vietnam+

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.