Thứ ba, 08/10/2019 14:35

Xôn xao thông tin Steve Job còn sống và đang ở Ai Cập

Bức ảnh chụp người đàn ông có ngoại hình giống hệt Steve Jobs ở Ai Cập làm dấy lên thuyết âm mưu cựu CEO Apple vẫn còn sống.
Bức ảnh được tài khoản facebook Ahmed Basyouney chia sẻ vào cuối tuần trước.

"Steve Jobs đang uống cà phê tại Ai Cập", Basyouney viết, nhưng từ chối trả lời mình có phải là tác giả gốc của bức ảnh không.

Xon xao thong tin Steve Job con song va dang o Ai Cap hinh anh 1Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Steve Job còn sống. (Ảnh: facebook)

Trong bức ảnh, người đàn ông ngồi suy tư, đưa tay lên miệng, kiểu đầu và dáng người tương tự Steve Jobs. Đặc biệt người này cũng đi chân trần, thói quen nổi tiếng của Steve.

Tuy nhiên, một người nhận ra tay của "Steve Jobs ở Ai Cập" không đeo Apple Watch và khẳng định đây là bằng chứng chứng minh người này không phải là nhà đồng sáng lập Apple. Steve Jobs từng là fan bự của các dòng sản phẩm của Iphone khi còn sống.

Nhiều người nói đây thực chất chỉ là người có ngoại hình giống với cựu CEO của Apple. Một trong số họ còn gợi ý về ý tưởng Apple thuê người này và bắt đầu chiến dịch "đưa Steve trở về từ cõi chết".

Số khác vẫn tin rằng Steve thực sự vẫn còn sống và chưa bao giờ chết vì ung thư tuyến tụy năm 2011 như báo giới công bố.
Không phải Steve Jobs, Tim Cook mới là CEO tốt nhất Apple từng có?
Vẫn nghĩ Steve Jobs là CEO tuyệt nhất của Apple? nhưng có lẽ ông phù hợp với người làm cách mạng hơn là CEO.
 
Điều gì đã giúp Steve Jobs hồi sinh Apple khỏi bờ vực phá sản
Ông John Sculley cho rằng, Steve Jobs là người lãnh đạo có tầm nhìn, biết nhìn ra tương lai, cải tiến những cái mới để tạo ra các sản phẩm hàng đầu thế giới.

Cnet1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.