Thứ năm, 07/12/2017 08:09

Những bức ảnh "đốn tim" cộng đồng mạng của gia đình 3 thế hệ

Gia đình chị Trịnh Bích Nga (Hà Nội) vừa có một kỳ nghỉ ấn tượng tại Phú Quốc và những bức ảnh của đại gia đình 3 thế hệ này đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

Chia sẻ với phóng viên Báo Gia đình Việt Nam chị Trịnh Bích Nga cho biết: Thu sếp để cả gia đình có một kỳ nghỉ ấn tượng là điều không đơn giản. Với quyết tâm để lại ấn tượng đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày cưới của bố mẹ, 15 năm ngày cưới của vợ chồng anh chị và 13 năm ngày cưới của vợ chồng cô em nên gia đình đã thống nhất chọn Phú Quốc làm điểm dừng chân.

Tháng 11, được coi là thời điểm đẹp nhất ở Phú Quốc trong năm. Phú Quốc được ví như Đảo Ngọc, gia đình chị Nga ai cũng muốn trân trọng, lưu giữ những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc sống bên nhau như những viên ngọc quý.

Mọi kế hoạch được lên lịch chi tiết, đầu tiên là trang phục thế nào để phù hợp cho cả người già và trẻ em. Mầu trắng được chọn lựa thay cho váy cưới, mầu trắng cũng là mầu tinh khiết trong sáng...

Quá trình chụp ảnh cũng khó khăn, bởi tìm được sự đồng thuận của 2 bạn nhỏ nhất không dễ chút nào, hơn nữa ông, bà cũng khôngmấy khichụp ảnh... Vì vậy làm sao để kết hợp được không gian tự nhiên với việc "bắt được hồn" của mọi người trong từng bức ảnh là điều vô cùng khó...

Với sự hợp tác của các thành viên ba thế hệ, cuối cùng gia đình chị Nga cũng có được bộ ảnh ưng ý nhất từ trước đến nay.

Khi chia sẻ trên face book, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Chính vì thế những bức ảnh của gia đình chị Nga cùng bố mẹ chị là ông Liên năm nay đã 65 tuổi và bà Nhung 63 tuổi đã thực sự gây sốc trong cộng đồng mạng suốt tuần qua.

Dưới đây là một số bức ảnh đại gia đình chị Trịnh Bích Nga chụp tại Phú Quốc- Đảo Ngọc.

Empty
Empty

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
IMG_4977
Theo B.N
Gia đình Việt Nam
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Chùm ảnh: Hàng ngàn người dân Hà Nội đội mưa đứng bên Hồ Tây cổ vũ Lễ hội bơi chải thuyền rồng

Chùm ảnh: Hàng ngàn người dân Hà Nội đội mưa đứng bên Hồ Tây cổ vũ Lễ hội bơi chải thuyền rồng

Lễ hội bơi chải thuyền rồng lần đầu tiên trên Hồ Tây, dù Hà Nội trời lạnh kèm mưa khá lớn nhưng hàng ngàn người dân vẫn mặc áo mưa, che dù đến cổ vũ cho các vận động viên.