Thứ sáu, 06/03/2020 11:43

Hai bà cụ đáng yêu dẫn nhau đi chụp ảnh kỷ niệm 60 năm tình bạn

Những tấm hình chụp cùng hoa hướng dương, kỷ niệm 60 năm tình bạn của hai bà cụ khiến dân mạng ngưỡng mộ về tình bạn "xưa nay hiếm có".

Ngày nay, việc rủ bạn thân cùng nhau chụp ảnh với hoa là điều rất dễ dàng, không có nhiều khó khăn gì.

Tuy nhiên, việc rủ bạn thân tới 60 năm cùng thực hiện bộ ảnh ở vườn hoa thì lại là điều vô cùng đặc biệt, hiếm ai làm được?

 
Hình ảnh hai bà cụ gây sốt cộng đồng mạng (Ảnh: FB C.Q)Hình ảnh hai bà cụ gây sốt cộng đồng mạng (Ảnh: FB C.Q)

Bộ ảnh kỷ niệm 60 năm tình bạn của hai bà cụ

Mới đây, dân mạng rần rần chia sẻ những bức hình chụp cùng hoa hướng dương của hai bà cụ. Bộ ảnh nhanh chóng nhận được hơn 20 ngàn lượt thích, 2,5 ngàn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. Ai cũng ngưỡng mộ tình bạn đẹp của 2 cụ.

 
Bài đăng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)Bài đăng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, bộ ảnh được chụp bởi chính người cháu của bà cụ, ở một vườn hoa hướng dương tại Nghệ An. Không trang điểm lộng lẫy, nhưng những khoảnh khắc tạo dáng đầy đáng yêu của hai cụ khiến người xem cảm thấy ấm lòng.

  
Hai cụ tạo dáng vô cùng "xì tin" (Ảnh: FB C.Q)Hai cụ tạo dáng vô cùng "xì tin" (Ảnh: FB C.Q)

Theo chia sẻ của người chụp ảnh, hai cụ đã quen biết nhau được 60 năm. Cuối tuần vừa qua, hai cụ đã rủ cả con cháu của mình cùng tới vườn hoa, để ghi lại những hình ảnh này.

 
Hai cụ rủ cả con cháu tới chụp ảnh ở vườn hướng dương (Ảnh: FB C.Q)Hai cụ rủ cả con cháu tới chụp ảnh ở vườn hướng dương (Ảnh: FB C.Q)

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp

Những bức hình giản dị nhưng có thể thấy được vẻ đẹp rạng rỡ của hai bà cụ khiến người xem cảm thấy rất vui vẻ. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn 60 năm:

"Hai bà cute quá. Cháu chúc hai bà luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ bên con cháu ạ."

"Ước gì sau này mình cũng có một tình bạn đơn giản mà vui vẻ như 2 cụ", nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

  
Nhiều bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)Nhiều bình luận của dân mạng (Ảnh chụp màn hình)

Chứng kiến những hình ảnh hết sức đáng yêu của "tình bạn vàng", dân mạng nghĩ ngay lập tức đến người thân của mình. Không ít người đã khoe phía dưới phần bình luận về tình bạn của ông bà. Có bạn trẻ còn gắn thẻ hội bạn thân của mình và nhắn nhủ.

"Sau này phải làm bộ ảnh như hai cụ nhé!"

"Mình còn chưa có bộ ảnh nào, còn thua cả hai cụ.", dân mạng bình luận.

 
Nhiều bạn trẻ mong có được tình bạn đẹp như hai cụ (Ảnh chụp màn hình)Nhiều bạn trẻ mong có được tình bạn đẹp như hai cụ (Ảnh chụp màn hình)

Qua những tấm hình giản dị mà vô cùng tình cảm của hai bà cụ, có thể thấy, chưa bao giờ là quá muộn để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bên người bạn thân của mình. Hy vọng rằng, mỗi người đều có được một tình bạn đẹp như vậy.

Theo Văn Hóa & Thể Thao
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.