Thứ tư, 01/05/2019 08:47

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Hang Rái, chốn bồng lai biển cả Ninh Thuận

Nép mình bên sườn núi Chúa và biển cả bao la, Hang Rái (Ninh Thuận) hiện lên trước mắt du khách khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh.

Chiem nguong ve dep Hang Rai, chon bong lai bien ca Ninh Thuan hinh anh 1
Có lẽ để bù đắp cho mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió, nơi có khí hậu khắc nghiệt, tạo hóa đã ban tặng cho mảnh đất Ninh Thuận những vẻ đẹp thiên nhiên đầy mê hoặc lòng người. Trong đó, Hang Rái là địa điểm nổi tiếng bạn khó lòng bỏ qua nếu có dịp đặt chân đến đây.
Chiem nguong ve dep Hang Rai, chon bong lai bien ca Ninh Thuan hinh anh 2
Để tới nơi này, bạn có thể đi xe máy hoặc ôtô, di chuyển từ thành phố Phan Rang khoảng 35 km. Nằm phía nam vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái nép mình bên núi Chúa, mặt hướng ra biển, nổi bật với khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa chốn thiên đường trần gian.
Chiem nguong ve dep Hang Rai, chon bong lai bien ca Ninh Thuan hinh anh 4
Sớm mai và chiều tàn là khoảng thời gian bãi Hang Rái nhuộm màu rực rỡ và lãng mạn nhất. Vì trót mê khung cảnh nơi đây, tôi đã quay lại vùng đất này tới 9 lần chỉ để tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp. Sóng biển xô vào bờ đá, hòa quyện trong ánh mặt trời phía xa đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, kỳ diệu mà chắc chẳng nơi nào có được.

Chiem nguong ve dep Hang Rai, chon bong lai bien ca Ninh Thuan hinh anh 6
Để check-in những bức ảnh đẹp, bạn nên ra phía ngoài các bãi đá, nơi gần với biển nhất. Tuy nhiên, những tảng đá ở đây thường phủ đầy rêu nên rất dễ trơn trượt.
Chiem nguong ve dep Hang Rai, chon bong lai bien ca Ninh Thuan hinh anh 7
Có thời điểm, những hòn đá bên bờ biển Hang Rái phủ kín rêu xanh. Nhìn từ trên cao, bạn sẽ bất ngờ hơn trước cảnh đẹp tuyệt vời của tạo hóa.
Chiem nguong ve dep Hang Rai, chon bong lai bien ca Ninh Thuan hinh anh 8
Giữa không gian bao la, chỉ có gió biển và tiếng của sóng vỗ bờ, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình như được thanh lọc, giải tỏa hết những căng thẳng, buồn phiền để hòa vào bức tranh thiên nhiên yên bình của Hang Rái.

Theo Zing.vn
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Bức ảnh được bạn đọc Ongbachau đặt tên là "Đỏ", ghi lại khoảnh khắc một chàng trai ngồi suy tư dưới tán cây bàng. Ảnh chụp tại ngọn hải đăng ở Vũng Tàu.