Thứ bảy, 11/04/2015 05:11

Bộ ảnh đẹp về gia đình của bà mẹ 6 con

Lucia là một người mẹ như bao người mẹ khác, nhưng cô may mắn hơn nhiều người khi trải qua 3 lần sinh nở, cô có tới 6 thiên thần.
Con lớn của Licia là một bé trai; lần sinh thứ hai cô có 2 bé trai song sinh; lần thứ 3 cô có cùng lúc 3 bé gái. Lucia coi gia đình là hiện thân của tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ bến. Cô yêu cả 6 thiên thần nhí của mình và yêu cả việc ghi lại khoảnh khắc các con khôn lớn từng ngày. Những bức ảnh về gia đình, đặc biệt là những khung hình thể hiện biểu cảm của từng thành viên nhí trong gia đình Lucia luôn có nét thu hút đặc biệt với bất cứ ai từng chiêm ngưỡng. Lucia cho biết, nét mặt và sự ngây thơ của những đứa con là tài sản vô giá đối với cô.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc gia đình tuyệt đẹp của Lucia thông qua những bức ảnh để thấy rõ hơn tình yêu đặc biệt của người mẹ dành cho 6 người con của mình.

Đôi mắt cuốn hút của cậu con trai lớn

Một "gương mặt" - Ba biểu cảm

Niềm vui mang tên vòi sen

"Ẩn"

"Chiến binh bóng đêm"

"Sự quyến rũ"

Niềm vui trong phòng tắm của ba cô bé sinh ba

"Tiếng gầm của sư tử"

Ba thiên thần nhỏ nhất trong gia đình Lucia khi đã lớn

"Nụ hôn"

"Bức ảnh đầu tiên"

"Ướt"

"Ngày của cha"


Theo T.H
Depplus.vn/MASK/Bored Panda

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Những con vật đắt nhất thế giới

Những con vật đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ bỏ ra khoảng vài ngàn USD để mua một chú chó? Dưới đây là danh sách những con vật đắt nhất thế giới mà nhiều sẽ rất sốc khi biết được giá thành của chúng.