Thứ bảy, 11/04/2015 05:11

Bộ ảnh đẹp về gia đình của bà mẹ 6 con

Lucia là một người mẹ như bao người mẹ khác, nhưng cô may mắn hơn nhiều người khi trải qua 3 lần sinh nở, cô có tới 6 thiên thần.
Con lớn của Licia là một bé trai; lần sinh thứ hai cô có 2 bé trai song sinh; lần thứ 3 cô có cùng lúc 3 bé gái. Lucia coi gia đình là hiện thân của tình yêu và niềm hạnh phúc vô bờ bến. Cô yêu cả 6 thiên thần nhí của mình và yêu cả việc ghi lại khoảnh khắc các con khôn lớn từng ngày. Những bức ảnh về gia đình, đặc biệt là những khung hình thể hiện biểu cảm của từng thành viên nhí trong gia đình Lucia luôn có nét thu hút đặc biệt với bất cứ ai từng chiêm ngưỡng. Lucia cho biết, nét mặt và sự ngây thơ của những đứa con là tài sản vô giá đối với cô.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc gia đình tuyệt đẹp của Lucia thông qua những bức ảnh để thấy rõ hơn tình yêu đặc biệt của người mẹ dành cho 6 người con của mình.

Đôi mắt cuốn hút của cậu con trai lớn

Một "gương mặt" - Ba biểu cảm

Niềm vui mang tên vòi sen

"Ẩn"

"Chiến binh bóng đêm"

"Sự quyến rũ"

Niềm vui trong phòng tắm của ba cô bé sinh ba

"Tiếng gầm của sư tử"

Ba thiên thần nhỏ nhất trong gia đình Lucia khi đã lớn

"Nụ hôn"

"Bức ảnh đầu tiên"

"Ướt"

"Ngày của cha"


Theo T.H
Depplus.vn/MASK/Bored Panda

1  2  3  4  5  
Ngoài miệng giả bộ nói cười/ Mà lòng thâm độc là người xấu xa/ Còn người ăn nói thật thà/ Lời hay ý tốt mới là thẳng ngay.

Góc ảnh

Bình yên làng chài ở Quỳnh Lập

Bình yên làng chài ở Quỳnh Lập

Cuộc sống của số ít ngư dân tại đây phụ thuộc vào những chuyến đánh bắt gần bờ, trên những con thuyền nhỏ nương mình theo thời tiết.