Thứ sáu, 12/04/2019 15:26

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn "người đầu bạc tiễn người tóc xanh"

Hình ảnh đau đớn nhất trong lễ động quan nghệ sĩ Anh Vũ ngày hôm nay có lẽ là hình ảnh của bố mẹ già đau đớn tiễn con trai một đoạn đường.

Từ tờ mờ sáng hôm nay (12/4), linh cữunghệ sĩ Anh Vũđược an táng tại nghĩa trang Phúc Viên, quận 9. Trong chặng đường cuối cùng của nghệ sĩ Anh Vũ tại dương gian, có sự góp mặt của rất đông các nghệ sĩ như người chị em thân thiết Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí, MC Thanh Bạch, Kim Chi, Hồng Tơ, Minh Luân...

Xót xa hơn cả có lẽ là hình ảnh cha mẹ nghệ sĩ Anh Vũ. Khi xuất hiện ở lễ động quan, cha mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đều không thể tự di chuyển, cả hai phải có người dìu vì quá xúc động và đau đớn.

Mặc dù cố gắng che giấu những giọt nước mắt qua lớp kính râm nhưng nhiều người vẫn vô cùng nghẹn ngào khi thấy người cha già của nghệ sĩ Anh Vũ bật khóc nức nở trước mộ phần con trai.

đám tang nghệ sĩ anh vũ - Ảnh 1.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 2.

đám tang nghệ sĩ anh vũ- Ảnh 3.

Những ngày trước, trong đám tang của con ở chùa, cha nghệ sĩ Anh Vũ dường như rất ít khi khóc. Ông lặng lẽ đứng ở một góc nhỏ, quan sát mọi thứ, bình tĩnh giải quyết tất cả mọi chuyện để lo cho đám tang của con trai toàn vẹn.

Cha cố nghệ sĩ Anh Vũ bật khóc nức nở khi hạ huyệt

Có lẽ vì thế, đến hôm nay, khi mọi thứ được diễn ra bình yên, hành trình ở cõi tạm của nghệ sĩ Anh Vũ đã kết thúc, cũng là lúc ông buông được lòng mình, không còn kìm nén nỗi đau lại nữa.

Chẳng có gì xót xa hơn hình ảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh.

đám tang nghệ sĩ anh vũ - Ảnh 5.Nỗi đau đớn của người làm cha làm mẹ trong khoảnh khắc cuối cùng.

đám tang nghệ sĩ anh vũ - Ảnh 6.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 7.Người mẹ già chỉ biết cầu Phật khi nhớ thương con.

đám tang nghệ sĩ anh vũ - Ảnh 8.

đám tang nghệ sĩ anh vũ - Ảnh 9.

đám tang nghệ sĩ anh vũ- Ảnh 10.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 11.

đám tang nghệ sĩ anh vũ - Ảnh 12.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 13.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 14.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 15.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 16.

Nghẹn lòng hình ảnh bố mẹ Anh Vũ khóc ngất trước mộ phần con trai: Còn gì xót xa hơn người đầu bạc tiễn người tóc xanh - Ảnh 17.

Theo afamily

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Choáng: Ngôi nhà tiền tỷ làm từ đất sét nung độc nhất ở miền Tây

Choáng: Ngôi nhà tiền tỷ làm từ đất sét nung độc nhất ở miền Tây

Trước nay, vật liệu dùng để xây dựng nhà chủ yếu bằng lá, gỗ, hay bê tông cốt thép,…còn dùng đất nung có vẻ khó tin. Vậy mà ở miền Tây có một ngôi nhà đặc biệt này.