Thứ bảy, 30/01/2016 07:58

Hiếu Hiền đưa con gái mới sinh 6 giờ đóng phim: Hy sinh vì nghệ thuật hay vô tâm?

Diễn viên Hiếu Hiền đã mang con gái mới sinh được 6 giờ tham gia đóng phim "Lộc Phát" của đạo diễn Lê Bảo Trung sẽ được chiếu vào dịp Tết 2016.
Hiếu Hiền được biết đến là con trai của diễn viên Kim Ngọc với nhiều vai diễn “để đời” trên phim truyền hình và điện ảnh. Cách đây không lâu, Hiếu Hiền được dư luận nhắc đến nhiều hơn khi có tin em vợ của anh cầm nhầm iPhone của một người ở Kiên Giang và không trả lại... Mới đây, anh lại gây sốc khi đưa con gái mới sinh được 6 giờ đi... đóng phim. Nhiều khán giả cho biết, việc hy sinh vì nghệ thuật như vậy là quá mạo hiểm và vô tâm...

Theo thông tin mà chúng tôi có được, diễn viên Hiếu Hiền đã mang con gái mới sinh được 6 giờ tham gia đóng phim Lộc Phát của đạo diễn Lê Bảo Trung sẽ được chiếu vào dịp Tết 2016. Thông tin này khiến khán giả bất ngờ.

Theo đại diện của đoàn làm phim Lộc Phát thì em bé vừa lọt lòng mẹ được 6 giờ đã được Hiếu Hiền mang tới trường quay để phục vụ cảnh quay Lộc (Hiếu Hiền) đỡ đẻ cho Vui (Hoàng Yến Chibi)...


Hiếu Hiền và con gái trong một cảnh quay

Trao đổi với PV báo ĐS&PL, diễn viên Hiếu Hiền cho biết: “Đúng là tôi đã đưa con gái vừa mới sinh của mình đi đóng phim cùng. Thời điểm Thùy Liên vợ tôi mang bầu chuẩn bị sinh, thì đạo diễn Lê Bảo Trung đã bàn với tôi rằng, hay là sau khi con gái tôi ra đời thì quay cảnh có em bé sơ sinh luôn. Khi tôi nói chuyện với vợ, cô ấy rất lo lắng, không biết con gái đóng phim sớm như thế có sao không.

Khi cô ấy vừa sinh xong, tôi đưa con gái đến trường quay để diễn. Tôi rất lo lắng vì con còn bé quá, mới chào đời được mấy tiếng đồng hồ, không biết có bị lạnh rồi bệnh không? Nhưng may mắn là đạo diễn Bảo Trung và đạo diễn K’Linh đều làm cha rồi nên rất giàu kinh nghiệm, biết cách làm sao để đảm bảo an toàn cho em bé. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ của tôi và con gái”.

Hiếu Hiền chia sẻ thêm, lúc anh bế con gái Miranda (tên gọi ở nhà) thì vợ anh vẫn ở phòng Hồi sức cấp cứu và anh đã đưa con gái đi quay, dù chỉ là một phân cảnh nhỏ thôi nhưng đã mất 7 tiếng đồng hồ, đóng xong, anh lại vội vàng đưa con gái về bên vợ.

Hiếu Hiền cho biết: “Ban đầu tôi không đồng ý vì cháu còn quá nhỏ, tuy nhiên, đạo diễn Lê Bảo Trung nói rằng, đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của gia đình, sẽ làm phim tư liệu nên tôi đã đồng ý. Vừa quay và vừa run, nhưng sau đó, mọi chuyện đều tốt đẹp”.

Chi tiết kỳ lạ này đã khiến nhiều đạo diễn giật mình. Đạo diễn Tiến Dũng (VTV6) chia sẻ: “Đúng là việc đưa một bé gái vừa mới sinh ra đời được vài giờ lên trường quay quá mạo hiểm. Vì cháu bé còn nhỏ, sức đề kháng không tốt, nhất là có nhiều cảnh quay phải diễn đi diễn lại nhiều lần dễ làm cháu bé mệt và quấy khóc. Tôi thấy Hiếu Hiền quá liều khi đồng ý mang con mình đi diễn như vậy...”.

Theo diễn viên Phương Minh (nhà hát kịch Hà Nội): “Thông tin anh Hiếu Hiền đưa con gái mới ra đời đi quay phim làm tôi khá bất ngờ, bởi em bé còn quá nhỏ, mới sinh được mấy giờ mà phải trở thành diễn viên “bất đắc dĩ” cùng ba mình.

Hơn nữa, diễn ở ngoài trời, em bé rất dễ bị cảm lạnh do chưa quen môi trường. Từ trước đến nay, nhiều nghệ sỹ sau khi sinh con ra liền giấu hình ảnh của con mình đi, nhưng đây Hiếu Hiền lại chủ động cho con mình đi đóng phim sớm như thế, thật khó thông cảm được...”.

Đồng quan điểm đó, diễn viên Nguyễn Ngọc cho hay: “Nhiều nghệ sỹ hiện nay rất “sợ” showbiz nên họ không cho hình ảnh của con mình lên truyền thông, mạng xã hội. Tuy nhiên, Hiếu Hiền vừa muốn ghi lại một kỷ niệm đẹp khi con mới chào đời cũng là một điều hay. Tuy nhiên, cháu còn quá nhỏ, cần đảm bảo cho cháu sức khỏe được tốt.

Chả mấy khi có được một diễn viên “cây nhà là vườn”, như vậy cũng là một kỷ niệm đặc biệt trong nghệ thuật. Khán giả khó tính thì cho rằng như thế là mạo hiểm, vô tâm, nhưng có người cho rằng, đó là một cơ hội để ghi lại khoảnh khắc con gái anh ấy mới chào đời...”.

Chia sẻ với PV báo ĐS&PL, đạo diễn Lê Bảo Trung nói: “Hình ảnh Hiếu Hiền bế trên tay đứa con gái vừa mới sinh của mình làm cả đoàn phim xúc động. Trước khi Thùy Liên sinh con, tôi cũng có nói với Hiếu Hiền về phương án sẽ nhờ con gái cậu ấy làm diễn viên “nhí” trong phim. Tuy nhiên, chúng tôi không biết Thùy Liên sinh chính xác vào ngày nào nên vẫn còn đợi cảnh ấy.

Khi đoàn làm phim vừa quay xong cảnh cuối cũng là lúc vợ Hiếu Hiền sinh con, vì thế chúng tôi đóng tiếp luôn. Mọi người cứ “ném đá” thế chứ khi quay, chúng tôi đảm bảo cho cháu bé được đủ ấm, không khí thoáng đãng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu...”.

Diễn viên Phương Minh cho biết thêm: “Nói gì thì nói, việc đưa một em bé mới chào đời được vài giờ đi đóng phim là một việc không được nhiều người ủng hộ. Có ý kiến còn cho rằng, Hiếu Hiền không cần thiết phải hy sinh vì nghệ thuật như vậy. Đấy là thời tiết miền Nam còn nắng ấm, chứ ở miền Bắc giữa tiết trời lạnh giá như thế này mà cho con mới sinh ra ngoài trường quay 6, 7 tiếng như vậy thật là đáng trách...”.

Theo Bảo Quyên
Đời sống & Pháp luật
1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.