Thứ ba, 10/01/2017 09:46

Thuê bảo mẫu lương nghìn đô, du lịch vòng quanh thế giới

Cặp vợ chồng Mỹ rao tìm người trông trẻ trên hành trình du lịch vòng quanh thế giới với mức lương 1.200-1.500 USD một tháng.

Derek và M’Kenzie Tillotson có 3 con nhỏ là Porter, Beckett và bé Wren. Hai vợ chồng rao tìm người trông trẻ để cùng đi du lịch từ Mỹ đi Iceland, vòng quanh châu Âu, các đảo Thái Bình Dương và châu Á. Video của họ thu hút 7,4 triệu lượt xem trên Facebook.

Theo thông tin quảng cáo, mọi chi phí của người trông trẻ sẽ được cặp vợ chồng này chi trả, bao gồm vé máy bay, đồ ăn, chỗ ở, trừ tiền cước điện thoại cá nhân. Mức lương một tháng từ 1.200-1.500 USD.

Thue bao mau luong nghin do, du lich vong quanh the gioi hinh anh 1
Gia đình Tillotson với 3 con nhỏ.

Derek và M’Kenzie dự định nhận đơn xin việc đến hết tháng 1. Tuy nhiên, do có quá nhiều người gửi đơn, họ quyết định ngừng nhận đơn vào ngày 8/1.

Hành trình của gia đình Tillotson bắt đầu từ New York đến Iceland vào tháng 7. Tiếp đó là một tour châu Âu rồi trở lại Utah vào Giáng sinh trước khi đi Hawaii, Thái Bình Dương và châu Á cho tới tháng 6 năm sau. Người giúp việc còn được mua vé máy bay về quê ăn Giáng sinh cùng gia đình.

Yêu cầu của cặp vợ chồng là người giúp việc phải có nền tảng về giáo dục để dạy trẻ học ở nhà. “Việc học sẽ diễn ra 5 ngày một tuần, lý tưởng là sau bữa sáng. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có cả ngày để ra ngoài khám phá. Cả Derek và tôi sẽ phải làm việc, thường là từ nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng tham gia khi có thể. Nhưng chúng tôi sẽ chủ yếu dựa vào bạn trong việc dạy học tại nhà”, M’Kenzie cho biết.

Thue bao mau luong nghin do, du lich vong quanh the gioi hinh anh 2
Người trông trẻ sẽ được trang trải mọi chi phí cùng một tấm vé khứ hồi về thăm gia đình nhân dịp Giáng sinh.

Người trông trẻ sẽ có 1-2 ngày nghỉ mỗi tuần để tự khám phá, tùy thuộc vào lịch trình của gia đình. “Bạn sẽ là một thành viên danh dự của gia đình, sẽ được đối xử một cách tôn trọng, và bạn được bày tỏ ý kiến”, nhà Tillotson nhấn mạnh.

Giải thích về khả năng chi trả cho chuyến đi, cặp vợ chồng chia sẻ rằng ngay sau khi cưới, họ bắt đầu kinh doanh phân phối sản phẩm. Sau vài năm, mạng lưới đã mở rộng trên 20 nước, khiến họ có bạn bè và các mối quan hệ khắp thế giới.

Mặc dù có rất nhiều đơn xin việc gửi về, trên trang Facebook của cặp vợ chồng vẫn nhận được những lời chỉ trích là mức lương chưa tương xứng và không có bảo hiểm y tế.

Theo Thúy Nguyễn
Zing.vn

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Ta có thể yêu nhiều lần với nhiều người, nhưng một tình yêu đích thực và trọn vẹn ta chỉ dành duy nhất cho một người và chỉ duy nhất một lần đó thôi.

Góc ảnh

Những bức ảnh du lịch ngoài trời đẹp nhất năm 2016

Những bức ảnh du lịch ngoài trời đẹp nhất năm 2016

Vẻ đẹp của con voi ở Nam Phi hay cuộc hành hương của người Peru là những tác phẩm đạt giải nhiếp ảnh du lịch ngoài trời năm 2016.