Thứ bảy, 09/03/2019 08:41

Họp báo công bố thông tin về lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc: Những con số ấn tượng!

Đám cưới của cặp đôi mời đến 600 khách thuộc tầng lớp quý tộc Ấn Độ, tiệc cưới có 225 người phục vụ, thức ăn được vận chuyển bằng chuyên cơ từ Ấn Độ sang...

Đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu tỷ phú Kaabia Grewalngười Ấn Độ đang được công chúng quốc gia này hết sức quan tâm, đồng thời dư luận Việt Nam cũng rất chú ý khi đảo Phú Quốc chính là nơi cặp đôi lựa chọn để tổ chức tiệc cưới kéo dài đến 7 ngày.

Chiều nay (ngày 8/3),tại khách sạn 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Phú Quốcđã tổ chức họp báo công bố thông tin về đám cưới của cặp đôi trên.

Họp báo công bố thông tin về lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc: Những con số ấn tượng! - Ảnh 1.Buổi họp báo công bố thông tin về đám cưới.
Buổi họp báo có sự tham gia của nhiều đại diện đơn vị truyền thông Việt Nam và Ấn Độ

Theo Ban tổ chức, đám cưới đã mời đến 600 khách mời là tầng lớp quý tộc, người nổi tiếng tại Ấn Độ. 2 máy bay đã được thuê từ trước đó làm phương tiện di chuyển đưa đón những vị khách mời này.

Đám cưới của cặp đôi đại gia có tổng cộng 11 lễ hội lớn nhỏ diễn ra từ ngày 3/3 tại nhà của chú rể Rushang Shah. Từ ngày 7 đến 10/3 là phần tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn JW Marriott. Cặp đôi đã bao trọn toàn bộ khu nghỉ dưỡng này để tổ chức đám cưới, fanpage của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng phát đi thông báo không nhận khách đặt phòng trong quãng thời gian từ mùng 7 đến mùng 10/3 để phục vụ sự kiện.

Họp báo công bố thông tin về lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc: Những con số ấn tượng! - Ảnh 3.Những người mẫu có vai trò "decor sống" trong buổi đón tiếp khách mời ngày đầu tiên của tiệc cưới
Họp báo công bố thông tin về lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc: Những con số ấn tượng! - Ảnh 4.Đêm tiệc ánh hồng "pink party" được tổ chức tại khuôn viên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay tối qua (7/3)

Những buổi tiệc cưới trong 7 ngày có đến 225 người phục vụ (trong đó 30 người lên kế hoạch, 45 đầu bếp, 5 phụ bếp, còn lại là nghệ sĩ từ hơn 10 nước đến để phục vụ lễ cưới). Thức ăn của bữa tiệc cũng được vận chuyển bằng chuyên cơ từ Ấn Độ sang.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, để đám cưới diễn ra một cách ý nghĩa, mang đậm chất giới quý tộc, cô dâu Kaabia Grewal đã lên ý tưởng từ trước đó rất lâu. Chi phí của lễ cưới này sẽ được giữ bí mật nhưng theo ban tổ chức con số này không hề nhỏ.

Họp báo công bố thông tin về lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc: Những con số ấn tượng! - Ảnh 5.Những đầu bếp làm nhiệm vụ chuẩn bị các món ăn đặc biệt cho bữa tiệc vào tối 7/3
Họp báo công bố thông tin về lễ cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc: Những con số ấn tượng! - Ảnh 6.Không gian thổ dân thoáng đãng bên bờ biển trong ngày tiệc cưới thứ 2

Sau đám cưới của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal, Phú Quốc sẽ có tên trên bản đồ tổ chức tiệc cưới lý tưởng cho giới nhà giàu Ấn Độ nói riêng và thế giới nói chung. Theo ban tổ chức, hiện có 6 đám cưới của tầng lớp quý tộc Ấn Độ sẽ dự kiến được tổ chức tại Việt Nam.

Ban tổ chức lễ cưới cũng tiết lộ gia đình của chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal rất hài lòng với không gian tổ chức.

Theo Kenh14

1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Tiệm bánh mì Việt trong xe buýt hai tầng ở Anh

Hanoi 75 là tên của nhà hàng Việt Nam do một cô gái Anh thiết kế, nằm trong chiếc xe buýt đã hơn 20 năm tuổi.