Thứ bảy, 15/02/2020 11:09

Hong Kong thu nhỏ ở Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Con hẻm ngắn, decor theo phong cách phim TVB, khiến bạn như lạc vào khu phố Hong Kong xưa.
Điểm ăn chơi vừa mở cửa đầu năm 2020, mô phỏng con hẻm nhỏ ở Hong Kong là điểm hẹn mới của giới trẻ TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Quán có diện tích rộng, mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách đến chơi.

Bước vào cổng, bạn như lạc vào cảnh phim TVB với loạt biển hiệu tiếng Trung Quốc treo khắp nơi. Đường ray xe lửa ở giữa, hai bên là mô hình dãy nhà kiểu cũ, tái hiện khung cảnh Hương Cảng thời xưa. 
Bước vào cổng, bạn như lạc vào cảnh phim TVB với loạt biển hiệu tiếng Trung Quốc treo khắp nơi. Đường ray xe lửa ở giữa, hai bên là mô hình dãy nhà kiểu cũ, tái hiện khung cảnh Hương Cảng thời xưa.

[Caption]a
Khách ngồi uống nước trên ghế nhựa hoặc ghế xếp như quán lề đường, dưới mái hiên di động. Bức tường phía sau trang trí đầy màu sắc, bạn chỉ cần đứng vào là có ngay tấm ảnh "sống ảo" ưng ý.

Mọi góc quán đều có thể trở thành nền, kể cả trước cửa nhà vệ sinh. 
Mọi góc quán đều decor đậm chất Hong Kong, có thể trở thành phông nền chụp ảnh như poster phim, kể cả trước cửa nhà vệ sinh.

[Caption]Nhiều bạn nữ diện sườn xám, chuẩn bị thêm đạo cụ đến đây chụp ảnh.
Khung cảnh này thích hợp dành cho các bạn nữ diện sườn xám, chuẩn bị thêm đạo cụ, tạo dáng như minh tinh Hong Kong. Ban đêm, dãy đèn lồng lên đèn lung linh, tuy nhiên hơi khó chụp ảnh do thiếu sáng.

[Captiona
Đầu xuân, thời tiết Ban Mê khá đẹp, nắng nhưng không quá nóng, lý tưởng để dạo chơi. Vì thế, những ngày này quán luôn đông. Ở vài tiểu cảnh, bạn phải xếp hàng mới đến lượt chụp hình.

Thức uống đựng trong chum như phim kiếm hiệp. 
Thức uống đựng trong chum như phim kiếm hiệp. Quán phục vụ các món nhắm, màn thầu... cho khách ăn nhẹ, "chill" cùng bia, hay ly trà mát lạnh.

Ngoisao.net

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.