Thứ năm, 14/09/2017 14:35

Trump tái khởi động cuộc chiến Twitter với Clinton

Tổng thống Trump cho rằng bà Clinton đổ lỗi cho người khác về thất bại trong bầu cử, trong cuốn hồi ký mới.

Dòng tweet công kích bà Clinton của Tổng thống Trump. Ảnh chụp màn hình: Twitter.

"Hillary Clinton lươn lẹo đổ lỗi thất bại của bà ta trong cuộc bầu cử cho mọi người (và mọi chuyện) ngoại trừ bà ta", AP dẫn dòng tweet sáng 14/9 của Tổng thống Mỹ. "Bà ta thua trong các cuộc tranh luận và mất cả phương hướng". 

Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đang xuất hiện trên truyền thông để quảng bá cuốn sách mới có tên "Chuyện gì đã xảy ra". Trong sách, bà kể về những bất đồng với thành viên của đảng Dân chủ, thất bại trước ông Trump lẫn sự căm phẫn với chiến dịch gây chia rẽ của đối thủ đảng Cộng hòa.

"Những 'kẻ xấu xa' đã quay trở lại ám ảnh Hillary. Họ đã biểu đạt cảm xúc của bản thân to và rõ ràng", Trump tweet tiếp. Ông ám chỉ việc bà Clinton, trong một sự kiện vận động tranh cử năm 2016, nói hơn một nửa số người ủng hộ ông là "những kẻ xấu xa".

Theo Trump, Clinton đã chi bộn tiền trong bầu cử 2016 song thua chung cuộc do không có chiến lược. Sau thất bại, bà Clinton từng nói nhận "toàn bộ trách nhiệm" trước những sai lầm trong chiến dịch tranh cử.

Theo Vũ Phong
VnExpress

1  2  3  4  5  
Giờ ta hết phận Khang Tào/ Số trời đã định tránh sao được Bà/ Nay giờ đến lúc chia xa/ Nhưng tình ta mãi mặn mà thuỷ chung.

Góc ảnh

19 con đường đẹp như tranh vẽ trên khắp thế giới

19 con đường đẹp như tranh vẽ trên khắp thế giới

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và bàn tay, khối óc con người đã tạo nên những con đường giống như trong phim ảnh, khiến bạn quên lối về.