Thứ ba, 12/09/2017 10:12

Windsor Plaza ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu thượng hạng

Nhân dịp rằm tháng tám, khách sạn Windsor Plaza giới thiệu bộ sưu tập bánh Trung thu thượng hạng với nhiều hương vị đặc sắc.

Dành riêng cho năm 2017 này, các hộp bánh được thiết kế trang nhã, mang đậm ‘Dấu ấn Windsor’ trong từng đường nét khắc họa điêu luyện, lấy cảm hứng từ khu phố Hoa mà khách sạn Windsor Plaza đang tọa lạc.

Khách hàng có hai chọn lựa: hộp “Ngọc Lục Bảo” với thiết kế khối vuông xanh lục sang trọng và hộp “Hồng Ngọc Đông Phương” hình khối chữ nhât màu đỏ thẫm cũng với hai ngăn kéo độc đáo.

Để có thể mang đến những tặng phẩm tuyệt vời dành tặng người thân, gia đình, cũng như bạn hữu trong dịp Tết trăng rằm này, các nghệ nhân đã trau chuốt công phu đến từng chi tiết nhỏ, tạo nên những chiếc hộp có thiết kế tinh xảo, khéo léo kết hợp đường nét kiến trúc, sân vườn, và lồng đèn truyền thống Trung Hoa.

Bánh Trung Thu danh tiếng của khách sạn Windsor Plaza luôn đa dạng hương vị truyền thống cũng như hiện đại, bao gồm nhân đậu xanh, đậu đỏ, dừa, hạt sen, trà xanh, mè đen, titramisu, gà nướng, và vi cá.

Khách hàng có hai chọn lựa: hộp “Ngọc Lục Bảo” với thiết kế khối vuông xanh lục sang trọng hai tầng gồm tám chiếc bánh 100 gram, giá 868.000+/hộp; và hộp “Hồng Ngọc Đông Phương” hình khối chữ nhât màu đỏ thẫm cũng với hai ngăn kéo độc đáo, gồm bốn chiếc bánh 230 gram, kèm theo hộp trà Ô Long đặc biệt, có giá 898.000+/hộp.

Khách sạn Windsor Plaza nhận giao hàng miễn phí đến các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thành và Phú Nhuận đối với đơn hàng trên 50 hộp.

Khách có thể đặt mua trực tuyến tại www.windsorplazahotel.com/mooncake, hoặc gọi số (028) 3833 6633.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Quận 5, TP HCM

Điện thoại: (028) 3833 6688

Website: windsorplazahotel.com/vn

Fanpage: facebook.com/windsorplazahotel


Theo Thu Đoàn
Người đô thị

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Chàng trai áo đỏ dưới tán cây lá đỏ

Bức ảnh được bạn đọc Ongbachau đặt tên là "Đỏ", ghi lại khoảnh khắc một chàng trai ngồi suy tư dưới tán cây bàng. Ảnh chụp tại ngọn hải đăng ở Vũng Tàu.