Thứ năm, 10/05/2018 10:02

Vietjet tung 2 triệu vé chỉ từ 0 đồng

Chào hè sôi động, Vietjet tung hàng triệu vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng trong chương trình “Đá phải say - Hè phải bay”, diễn ra trong khung giờ vàng 12h - 14h từ 9/5 đến 31/7.

Trong tuần đầu tiên của chương trình, Vietjet sẽ mang đến 3 ngày vàng 9, 10, 11/5 với 2 triệu vé với giá chỉ từ 0 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế phí).

Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay trong nước và quốc tế có điểm đến là Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hong Kong (Trung Quốc); Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia) và có thời gian bay từ 20/8 đến 31/12 (trừ các ngày lễ, Tết).

Vietjet mang đến nhiều ưu đãi chào hè.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h - 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên smartphone tại m.vietjetair.com, fanpage Vietjet - mục Đặt vé. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng nỗ lực phát triển bằng cách mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay và đầu tư công nghệ hiện đại nhằm phục vụ mọi nhu cầu của hành khách. Với dịch vụ tốt, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thoải mái, thức ăn ngon, tiếp viên thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Theo Zing.vn

1  2  3  4  5  
Thằng út về ngoại. Chẳng biết mặn lạt thế nào mà nó đi một nước te te xuống sông, đạp ghe chạy thục mạng về nhà, trên tay cầm khư khư một nắm tóc bạc phơ.

Góc ảnh

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Greenland xa xôi tưởng chừng bị lãng quên trên Trái Đất. Song nơi đây không chỉ có bốn bề băng tuyết mà còn sở hữu nét văn hóa độc đáo hàng nghìn năm cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu.