Thứ năm, 10/05/2018 10:02

Vietjet tung 2 triệu vé chỉ từ 0 đồng

Chào hè sôi động, Vietjet tung hàng triệu vé máy bay với giá chỉ từ 0 đồng trong chương trình “Đá phải say - Hè phải bay”, diễn ra trong khung giờ vàng 12h - 14h từ 9/5 đến 31/7.

Trong tuần đầu tiên của chương trình, Vietjet sẽ mang đến 3 ngày vàng 9, 10, 11/5 với 2 triệu vé với giá chỉ từ 0 đồng (giá vé chưa bao gồm thuế phí).

Chương trình áp dụng cho tất cả đường bay trong nước và quốc tế có điểm đến là Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Hong Kong (Trung Quốc); Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan); Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia) và có thời gian bay từ 20/8 đến 31/12 (trừ các ngày lễ, Tết).

Vietjet mang đến nhiều ưu đãi chào hè.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h - 14h mỗi ngày tại website www.vietjetair.com, trên smartphone tại m.vietjetair.com, fanpage Vietjet - mục Đặt vé. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, KCP, UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng nỗ lực phát triển bằng cách mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay và đầu tư công nghệ hiện đại nhằm phục vụ mọi nhu cầu của hành khách. Với dịch vụ tốt, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thoải mái, thức ăn ngon, tiếp viên thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Theo Zing.vn

1  2  3  4  5  
Về hưu đâu phải về già?/ Hưu là xong nợ của ta với đời/ Về già là sắp hết hơi/ Chỉ chờ các cụ ngỏ lời là...bay !

Góc ảnh

Ngắm Sài Gòn qua những tấm postcard sáng tạo

Ngắm Sài Gòn qua những tấm postcard sáng tạo

Check-in Sài Gòn qua những tấm thiệp không còn xa lạ, nhưng giờ đây bạn có thể tự sáng tạo cho mình tấm postcard bằng cách dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại.