Thứ ba, 27/03/2018 07:09

Siêu thị điện máy giảm giá đầu mùa nóng

Nhiều siêu thị, trung tâm điện máy bắt đầu khuyến mãi để thu hút khách hàng mua sản phẩm điện lạnh.

Vừa bước vào trung tuần tháng 3, thời tiết tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận trở nên oi bức, nắng nóng. Nhiều gia đình tìm mua các sản phẩm máy lạnh, quạt lạnh, quạt hơi nước… để "hạ nhiệt". Vì vậy, thị trường điện máy bắt đầu trở nên sôi động, các trung tâm - siêu thị kinh doanh điện máy đua nhau tung ra các chương trình khuyến mại đa dạng nhằm thu hút khách hàng.

Đại diện của Điện máy Thiên Hòa chia sẻ, xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay ngày càng hiện đại và thông minh hơn. Nhiều người đến với Thiên Hòa không chỉ chọn các sản giải nhiệt của các nhà sản xuất uy tín, giá thành hợp lý mà còn quan tâm đến dịch vụ, chính sách khuyến mãi từ nhà bán lẻ.

Nắm bắt trước được thị trường, ngoài việc giảm giá các sản phẩm phục vụ giải nhiệt, Điện máy Thiên Hòa mang đến cho khách hàng chương trình "Giải nhiệt mùa nóng" từ ngày 16/3 với những đặc quyền. Siêu thị tiếp tục giảm giá đến 50% các sản phẩm giải nhiệt, tặng thêm voucher mua hàng lên đến 2 triệu đồng.

 Nhiều ưu đãi tại điện máy Thiên Hòa.
Nhiều ưu đãi tại điện máy Thiên Hòa.

Khi mua các sản phẩm máy lạnh tại Điện máy Thiên Hòa trong dịp này, khách hàng sẽ được miễn hoàn toàn phí lắp đặt, giảm 50% phí vật tư và tặng thêm một năm bảo hành miễn phí.

Mặc dù thị trường đang bước vào mùa cao điểm, bộ phận giao hàng và lắp đặt lúc nào cũng trong tình trạng quá tải nhưng Thiên Hòa vẫn cam kết sẽ giao hàng đên tận tay người mua trong vòng 4 giờ. Siêu thị sẽ mang quạt lạnh đến cho khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi bảo trì bảo hành.

 Khách mua hàng tại điện máy Thiên Hòa.
Khách mua hàng tại điện máy Thiên Hòa.

Ngoài việc trả góp lãi suất 0% cho người sử dụng thẻ tín dụng các ngân hàng như Sacombank, HSBC, ANZ, Shinhanbank, Citibank, Techcombank...,Thiên Hòa còn giảm giá thêm 5-30% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng của Sacombank.

Bên cạnh đó, siêu thị còn triển khai chương trình "Đổi cũ sở hữu mới". Theo đó, mọi người sẽ được đổi đồ cũ đang sử dụng để lấy các sản phẩm mới đang có mặt tại Điện máy Thiên Hòa với mức trợ giá lên đến 2 triệu đồng. Chi tiết truy cập website www.dienmaythienhoa.vn hoặc liên hệ hotline 19001829.

Nguồn: Thiên Hòa

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.