Thứ sáu, 10/04/2015 21:20

Siêu thị cho người già

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người trung niên, cao tuổi, công ty TNHH Ngày Chủ Nhật (TP.HCM) đã xây dựng mô hình kinh doanh sản phẩm cho đối tượng trên tại 149/23 Ba Vân, Q.Tân Bình.

Sản phẩm (SP) chủ yếu bày bán nơi đây là các mặt hàng phục vụ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, làm đẹp, SP quà biếu và những SP thời trang… Hầu hết những SP đều rất cần thiết cho người già như máy đo huyết áp, máy đo nhịp tim, những SP đặc biệt như dầu gội đầu, sữa tắm khô cho người già; ví, túi xách… đặc biệt, có cả những SP công nghệ. Tại đây, có vài trăm SP được trưng bày và giới thiệu rõ ràng, thuận tiện cho người có tuổi khi mua sắm.

Song song đó, công ty cũng xây dựng website sieuthinguoigia.com bán hàng trên mạng để có thể đáp ứng cho những khách hàng không thể đến tận nơi mua sắm. Trang web được thiết kế thoáng, dễ nhìn với từng chuyên mục, thao tác thanh toán đơn giản, hình ảnh SP rõ nét, thông tin SP đầy đủ, giá cả rõ ràng…

Khách hàng có thể liên lạc số điện thoại ghi trên trang web để được trả lời thắc mắc, hướng dẫn mua hàng. Tại đây còn có dịch vụ giao hàng tận nhà khi mua với hóa đơn 300.000đ. Nhân viên trực tuyến của website cho biết, khách không chỉ người cao tuổi, mà có cả người trẻ chọn SP cho cha mẹ, ông bà. Hiện siêu thị đang hợp tác với các đơn vị sản xuất để đa dạng SP, đồng thời phát triển thêm với các đơn vị bán hàng trực tuyến nhằm mang đến cho khách hàng kênh mua sắm tiện ích nhất.

Theo đại diện siêu thị, sắp tới đơn vị này sẽ cung cấp nhiều SP dịch vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống cho đối tượng trung niên, cao tuổi như: dịch vụ chăm sóc sức khỏe thể chất - tinh thần, trung tâm giải trí miễn phí kết hợp mua sắm, đồng thời hợp tác với các tổ chức, mang lại nhiều chương trình ưu đãi cho người cao tuổi khi mua sắm, sinh hoạt tại đây.

Theo S.N
Phụ Nữ TP.HCM

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.