Thứ bảy, 02/09/2017 14:43

Nhiều chương trình dịp lễ Vu Lan và 2/9 tại Suối Tiên

Chào mừng Quốc khánh 2/9, Suối Tiên tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện đặc sắc và dành tặng 22.000 quạt may mắn cho du khách tham quan sớm nhất.


Theo đó, du khách sẽ được trải nghiệm hơn 150 công trình độc đáo, khám phá hệ thống hang động kỳ bí, lướt cùng những đợt sóng cao hơn một mét và thỏa thích nô đùa trong làn nước mát lạnh tại Biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ, ngắm nhìn 25.000 "cư dân" cá sấu dũng mãnh và thử tài câu cá sấu 500kg tại Vương quốc Cá sấu, khám phá 99 trò chơi liên hoàn, vui đùa trên những con dốc đầy tuyết, hòa mình vào giai điệu sôi động của các ban nhạc đường phố hiện đại, thưởng thức buổi biểu diễn nhạc cụ tự chế của kỷ lục gia Mai Đình Tới và chương trình ca múa nhạc kết hợp ảo thuật độc đáo.

Vào ngày 5/9, Suối Tiên tổ chức Đại lễ Vu Lan – Mùa Hiếu hạnh với lễ “Trì Bình Khất Thực”, “Đại tiệc Buffet chay” miễn phí cho hàng ngàn du khách, kết hợp với các hoạt động như thưởng thức nghệ thuật viết chữ thư pháp truyền thống, nghệ thuật xếp lá dừa, vẽ chân dung và khám phá triển lãm tranh ảnh… Du khách sẽ được thiện duyên với Chư Tôn Đức Tăng Ni, hòa mình trong không gian Phật pháp với nhiều nghi thức trang nghiêm, thanh tịnh, đậm nét truyền thống văn hóa dân tộc - văn hóa tâm linh.

Vào ngày 6/9, du khách sẽ được tham gia vào “Lễ cúng thí giàn” đậm nét tín ngưỡng dân gian Nam Bộ.

Đặc biệt, Suối Tiên dành tặng dây ước nguyện cho du khách trong ngày 5/9, tượng trưng cho ước muốn cha mẹ tăng thêm phước thọ, gia đạo bình an, vạn sự hanh thông, vạn điều như ý.

Theo YN - Doanh nhân Sài Gòn
1  2  3  4  5  
Trong suốt nhiều năm trở lại đây, truyền hình đã có vô số chương trình giải trí đặc sắc được ra đời. Thế nhưng sức lan tỏa về giá trị tốt đẹp trong cuộc sống lại khá ít ỏi.

Góc ảnh

Vết rạn - Thay vì ghét bỏ thì hãy tự hào vì chúng

Vết rạn - Thay vì ghét bỏ thì hãy tự hào vì chúng

Với dự án của mình, Cinta Tort Cartró (21 tuổi đến từ Barcelona, Tây Ban Nha) đã tô điểm những vết rạn da trên cơ thể phụ nữ thành những tác phẩm nghệ thuật.