Thứ bảy, 08/06/2019 23:49

Giò lụa Hương Việt dùng bao bì bằng lá chuối tươi

Vissan vừa tung ra thị trường sản phẩm giò lụa Hương Việt được làm từ thịt sạch và gói bằng lá chuối tươi, nhằm mang lại yên tâm cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường.
Vissan vừa tung ra thị trường sản phẩm giò lụa Hương Việt làm từ thịt heo sạch và gói bằng lá chuối tươi. Nhờ đó giò lụa Hương Việt có hương thơm dễ chịu của lá chuối, vị đậm của thịt tươi ngon và dai giòn độc đáo.

Giò lụa hương quê với thiết kế bao bì bắt mắt. Ảnh: Vissan

Ngoài nguyên liệu đầu vào tươi  sạch, giò lụa Hương Việt còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn, đảm bảo chất lượng thịt làm giò luôn là thịt tươi và ngon nhất.

Một bí quyết khác để làm cho giò Hương Việt thơm ngon, theo Vissan đó là việc công ty chỉ sử dụng thịt heo tươi còn nóng, xay nhuyễn kết hợp với nước mắm để tạo hương vị đậm đà cho món ăn.

Sản phẩm được đóng gói: 500g/cây, với giá bán lẻ 44.000đ/cây 500g; bán tại khắp các chuỗi siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Theo EmĐẹp
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.