Thứ bảy, 08/06/2019 23:49

Giò lụa Hương Việt dùng bao bì bằng lá chuối tươi

Vissan vừa tung ra thị trường sản phẩm giò lụa Hương Việt được làm từ thịt sạch và gói bằng lá chuối tươi, nhằm mang lại yên tâm cho người dùng và góp phần bảo vệ môi trường.
Vissan vừa tung ra thị trường sản phẩm giò lụa Hương Việt làm từ thịt heo sạch và gói bằng lá chuối tươi. Nhờ đó giò lụa Hương Việt có hương thơm dễ chịu của lá chuối, vị đậm của thịt tươi ngon và dai giòn độc đáo.

Giò lụa hương quê với thiết kế bao bì bắt mắt. Ảnh: Vissan

Ngoài nguyên liệu đầu vào tươi  sạch, giò lụa Hương Việt còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn, đảm bảo chất lượng thịt làm giò luôn là thịt tươi và ngon nhất.

Một bí quyết khác để làm cho giò Hương Việt thơm ngon, theo Vissan đó là việc công ty chỉ sử dụng thịt heo tươi còn nóng, xay nhuyễn kết hợp với nước mắm để tạo hương vị đậm đà cho món ăn.

Sản phẩm được đóng gói: 500g/cây, với giá bán lẻ 44.000đ/cây 500g; bán tại khắp các chuỗi siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Theo EmĐẹp
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Ngôi đình cổ từng là nơi dạy học ở Sài Gòn

Ngôi đình cổ từng là nơi dạy học ở Sài Gòn

Đình Chí Hoà (quận 10) từng là nơi nhà giáo Võ Trường Toản mở lớp đào tạo những danh nhân văn hoá, trí sĩ yêu nước một thời.