Thứ bảy, 26/05/2018 13:07

Giảm tải điều hoà mùa nắng nóng và trúng thưởng lớn với LuxuryFan

Khách hàng mua quạt trần của LuxuryFan không chỉ góp phần giảm tải cho điều hòa mà còn có cơ hội trúng nhiều phần quà giá trị.

Việc kết hợp sử dụng quạt trần với điều hoà trong mùa hè nắng nóng đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Các chuyên gia khuyên rằng, không nên để điều hòa, máy lạnh ở mức chênh lệch quá 10 độ so với bên ngoài và việc sử dụng quạt trần kết hợp sẽ giúp giảm tải cho điều hòa, tiết kiệm điện năng, tăng hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ của điều hoà.

Thay vì để điều hoà, máy lạnh ở nhiệt độ thấp, chúng ta có thể thiết lập điều hoà ở mức 26-28 độ và kết hợp cùng quạt trần. Việc đó không chỉ giúp tiết kiệm điện năng lên tới 40% mà còn mang lại cảm giác thoáng mát dễ chịu cho cả căn phòng.

Thế hệ quạt trần ngày nay không chỉ tích hợp nhiều tính năng ưu việt, tiện ích trong một sản phẩm mà còn mang tính thẩm mỹ cao, phong cách đa dạng. Quạt trần không chỉ là một vật dụng để làm mát và điều hòa không khí bình thường mà là còn một thiết bị trang trí tinh tế, trang nhã và hữu dụng cho không gian.

Với những mẫu quạt trần đèn, sản phẩm còn đóng vai trò như một thiết bị chiếu sáng, cung cấp ánh sáng cho khu vực trung tâm thay cho đèn chùm. Quạt trần thế hệ mới với độ dài ty treo linh hoạt thích hợp cho cả chung cư với trần nhà chỉ 2,6-2,7m đến biệt thự, nhà phố trần cao 3-4m.


Để khuyến khích khách hàng sử dụng quạt trần và có giải pháp mới tiết kiệm tiền điện vào mùa hè này, quạt trần Mỹ LuxuryFan đã triển khai chương trình khuyến mãi "Mua Quạt trần Mỹ - Vi vu Mỹ" với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần một tỷ đồng.

Ngoài hai giải nhất là chuyến du lịch Mỹ liên bờ Đông - Tây dành cho 2 người, còn có 10 điện thoại iPhone X 64GB, 20 voucher nghỉ dưỡng dành cho 2 người 3 ngày 2 đêm tại hệ thống resort Vinpearl, 30 voucher mua hàng tại LuxuryFan trị giá 5 triệu đồng và 100 ô cầm tay cao cấp được tổ chức quay thưởng trực tiếp hàng tuần để tìm ra những chủ nhân may mắn.

Chị Vân Anh đã mua 3 cây quạt trần Fanimation Islander cho căn hộ tại Kaengnam Landmark Hà Nội và bất ngờ khi nhận được giải thưởng giá trị này.

Hiện, chương trình đã diễn ra được hơn 4 tuần, các buổi quay thưởng tuần đầu tiên đã tìm ra được những vị khách may mắn đầu tiên nhận được điện thoại iPhone X 64GB bảo hành chính hãng tại FPTShop.

Chị Hồng Anh đang sinh sống tại khu đô thị Times City là một khách hàng mua qua Đại lý của Quạt trần Mỹ - LuxuryFan.

Đại diện LuxuryFan đã tiến hành trao thưởng cho chị Vân Anh -  khách hàng trúng giải tuần 1 và chị Hồng Anh - khách hàng trúng giải tuần 2 trong tuần vừa qua. Chi tiết khách hàng có thể xem thêm tại đây hoặc website: quattranmy.com.

Nguồn: LuxuryFan

1  2  3  4  5  
GN Xuân - Có người mới sinh ra như từ hạt giống chẳng lành, luôn tự ti mặc cảm đời mình, rồi tự bất mãn đời...

Góc ảnh

10 bức ảnh chụp vội chứa đựng những câu chuyện nhỏ bé tốt lành

10 bức ảnh chụp vội chứa đựng những câu chuyện nhỏ bé tốt lành

Một vài bức ảnh có vẻ hơi dở hơi nhưng đằng sau đó là ý nghĩa "tuyệt vời ông mặt trời" luôn.