Thứ tư, 05/12/2018 16:06

Điện thoại Vsmart 'đẹp long lanh' sắp ra mắt: Giá từ 2 triệu đồng/chiếc?

Mức giá của chiếc điện thoại Vsmart được dự đoán nằm trong vùng giá từ 2 triệu đồng/chiếc cho sản phẩm nằm trong phân khúc bình dân.

Vào ngày 14/12/2018 tới đây, sẽ có tới 4 dòng sản phẩm điện thoại Vsmart được trình làng tại Toà tháp Landmark 81 - TP.Hồ Chí Minh.

Vsmart là sản phẩm của công ty VinSmart trực thuộc Vingroup, với nhà máy được đặt cùng tổ hợp VinFast ở Cát Hải (TP.Hải Phòng). Đây là một trong những thương hiệu tiên phong của Việt Nam khi tự lực đứng ra tiếp nhận sản xuất, phân phối smartphone mang dấu ấn Việt Nam.

Được biết, để chuẩn bị cho việc ra mắt Vsmart, Vingroup đã mua quyền sở hữu trí tuệ của BQ – một công ty công nghệ của Tây Ban Nha - để phát triển 2 dòng smartphone cao cấp và bình dân.

Thông tin công bố cho biết, VinSmart sẽ khai thác thế mạnh của BQ ở hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất.

Theo tìm hiểu của PV, BQ đang sở hữu 3 dòng sản phẩm điện thoại cho các phân khúc khách hàng khác nhau: Cao cấp; Trung cấp và Bình dân.

dien-thoai-vsmart-dep-long-lanh-tuan-sau-ra-mat-gia-tu-2-trieu-dongchiec  Một mẫu điện thoại của BQ.

Năm 2013, BQ chính thức trình làng chiếc smartphone đầu tiên của hãng có tên Aquaris E4.5. Model này sau đó trở thành chiếc điện thoại bán chạy nhất Tây Ban Nha.

BQ thành công trong phân khúc phổ thông với các dòng Aquaris E, M. ở phân khúc tầm trung, hãng sử dụng tên gọi Aquaris U và V. Dòng cận cao cấp sẽ có tên Aquaris X. Các sản phẩm có mức giá tương đương 4,2-10,5 triệu đồng. Còn tại Việt Nam, phân khúc thấp cấp được “định vị” ở mức giá từ trên dưới 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng; còn trung cấp từ 4 triệu đến khoảng trên dưới 10 triệu và cao cấp sẽ từ 10 triệu đồng trở nên.

Theo VietQ

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.