Thứ sáu, 13/11/2015 07:40

Địa chỉ phòng khám da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh?

Tôi bị nám đã lâu, điều trị vết nám đã mờ đi nhưng sau đó ngưng thuốc, vết nám đậm lại như cũ. Nhờ Ongbachau cung cấp giúp tôi thông tin phòng khám của bác sĩ Trần Ngọc Ánh.

Chào Ongbachau,

 

Tôi 45 tuổi, năm 28 tuổi tôi bắt đầu bị nám mặt sau khi sinh con đầu và từ đó đến nay vết nám trên hai bên gò má tôi không mất đi mà ngày càng thâm đen và lan rộng. Tôi đã đi khám bác sĩ và được bác sĩ chỉ định thoa kem đặc trị, vết nám có mờ đi những sau một thời gian tôi bị bệnh phải ngưng dùng thuốc, vết nám lại đậm như cũ. Tôi tìm hiểu thấy mọi người giới thiệu đến phòng khám của bác sĩ Ánh. Ongbachau có thể cung cấp địa chỉ, thời gian thăm khám bệnh của phòng khám giúp tôi được không? Chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thị Nguyệt, Long An).

 


Phòng khám da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Chào bạn,

 

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Ánh là giảng viên Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Phòng khám BS Ánh chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da, tàn nhang, điều trị sẹo mụn, sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo lõm sau thủy đậu, nám, sạm, rạn da, mụn...

 

- Cách thức đăng ký khám tại phòng khám BS Trần Ngọc Ánh:

 

+ Qua điện thoại: Với những trường hợp ở xa có thể đặt trước lịch khám qua tổng đài 08 1080 từ 1 tuần đến 10 ngày. Sau khi đăng ký và có lịch hẹn thì đúng ngày bạn đến phòng khám đọc tên và lấy số khám.

 

+ Qua trực tiếp: Nếu bạn không đăng ký khám trước qua tổng đài, có thể đến trực tiếp. Phòng khám nhận bệnh lúc 15h. Tuy nhiên, vì phòng khám BS Ánh khá đông, bạn nên đến trước 14h để xếp được lịch khám trong ngày. Lưu ý, bạn nên đến sớm vì nếu đến sau 18h, phòng khám có thể sẽ không nhận bệnh.

 

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Địa chỉ: 4 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: 0908 124 662

       

Phí khám: 50.000 đồng/lần (chưa kể tiền thuốc, tùy theo mỗi bệnh sẽ có giá khác nhau)

 

Giờ làm việc:

 

Từ thứ 2 - thứ 7: 16h30 - 21h

 

Chủ nhật: 8h - 12h

 

Email: tranngocanhdl@yahoo.com.

 

Ongbachau.vn

1  2  3  4  5  
Nếu một ngày trần gian không còn nắng/Ta sống đời trong bóng tối âm u/Ngoài trời kia lạnh lẽo tuyết sương mù ...

Góc ảnh

Cuộc sống yên bình của người dân trong 150 ngôi nhà mái dốc thuộc ngôi làng đẹp nhất Nhật Bản

Cuộc sống yên bình của người dân trong 150 ngôi nhà mái dốc thuộc ngôi làng đẹp nhất Nhật Bản

Những mái nhà dốc với màu cũ kỹ, rêu phong hay tô màu trắng của tuyết chất đầy khiến không gian yên bình của ngôi làng Shirakawa giống như một bức tranh đẹp trong cổ tích.