Chủ nhật, 17/06/2018 18:44

Đến cánh gà cũng được mạ vàng 24k để bán

Cánh gà rán vốn là thức ăn nhanh bình dân nhưng mới đây, một nhà hàng đã khiến món ăn này trở nên sang trọng và đẳng cấp bất ngờ.
Món ăn “sang chảnh” này cho phép khách hàng được ăn vàng thực sự
Món ăn “sang chảnh” này cho phép khách hàng được ăn vàng thực sự


Nhà hàng The Ainsworth ở thành phố New York, Mỹ đã bắt tay với ngôi sao mạng xã hội, ngôi sao truyền hình thực tế Jonathan Cheban để sáng tạo nên món cánh gà bọc vàng có tên “24k Gold Buffalo Wings”. Theo đó, sau khi ngâm trong bơ dừa, hạt tiêu Mexico, phết mật ong trong vòng 24 giờ, cánh gà sẽ được đem đi chiên rồi nhúng vào một lớp nước sốt để mạ vàng, tạo ra vẻ ngoài độc đáo và bóng bẩy. Cuối cùng, người ta còn rắc bụi vàng ăn được lên thành phẩm.

Từng chiếc cánh đều bóng loáng màu sắc kim loại quý giá
Từng chiếc cánh đều bóng loáng màu sắc kim loại quý giá

Theo The Ainsworth, những cánh gà mạ vàng có 3 tầng giá khác nhau: 10 cánh có giá 30 đô la Mỹ (698 nghìn đồng), 20 cánh có giá 60 đô la Mỹ (1,4 triệu đồng), 50 cánh và một chai rượu Champagne Armand de Brignac thì trị giá 1.000 đô la Mỹ (23,2 triệu đồng).

“Những chiếc cánh gà thực sự rất sáng, không thể tin được”, Jonathan Cheban chia sẻ trên mạng xã hội Instagram của mình.

Vào tháng trước, “24k Gold Buffalo Wings” đã có mặt trên các nhà hàng của The Ainsworth ở Chelsea và East Village. Món ăn độc đáo này dự kiến sẽ tiếp tục xuất hiện trong thực đơn của chuỗi nhà hàng tại các khu vực khác trong tương lai.

Theo Trà Xanh - Dân Trí

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Kỳ quan Grand Canyon tráng lệ mùa tuyết rơi

Kỳ quan Grand Canyon tráng lệ mùa tuyết rơi

Trần Đặng Đăng Khoa chia sẻ, du khách sẽ không thể cảm nhận hết sự tráng lệ và hùng vĩ của đại vực Grand Canyon, thuộc Vườn quốc gia Grand Canyon, tiểu bang Arizona, Mỹ.