Thứ năm, 09/08/2018 14:03

Các công ty du lịch đồng loạt giảm giá tour mùa thu

Nhiều hành trình du lịch trong nước chỉ từ 299.000 đồng trong khi các tour quốc tế được giảm giá đến 8,4 triệu đồng.

Ngoài việc giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, nhiều công ty lữ hành còn đồng loạt giảm giá kèm ưu đãi hấp dẫn trong mùa thu. Những điểm đến quốc tế được yêu thích nhất mùa thu như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và các nước châu Âu, châu Mỹ đều giảm trung bình 3-5 triệu đồng. Một số đơn vị như Vietravel còn giảm giá lên đến 8,4 triệu đồng cho du khách mua tour đi châu Âu, Australia, New Zealand, Mỹ, Canada.

Khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp ở Highlands, Scotland. Ảnh: Business Insider.


Các điểm đến trong nước như Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cũng được giảm giá mạnh. Fiditour giảm giá từ 500.000 đến một triệu đồng cho tour trong nước. Vietravel giới thiệu các tour giá rẻ từ 299.000 đồng cho những điểm đến gần Sài Gòn như Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây.

Ngoài các chương trình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên giá tour, nhiều công ty du lịch cũng tổ chức các cuộc thi dành cho du khách, tour giả rẻ tạo nhiều hấp dẫn

Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Phó Tổng giám đốc Vietravel, nhận định: "Khác các tour mùa xuân hay mùa hè, mùa thu thường phảng phất một chút hoài niệm. Du khách trong thời điểm này không chỉ đi du lịch để nghỉ dưỡng, khám phá mà còn để tìm về những ký ức đã qua. Vì vậy những cuộc thi như như Nhắn gửi thanh xuân, Thu mãi xanh sẽ là hương vị không thể thiếu trong các tour mùa thu".

 Theo Khương Nha - VnExpress

1  2  3  4  5  
Nếu một ngày trần gian không còn nắng/Ta sống đời trong bóng tối âm u/Ngoài trời kia lạnh lẽo tuyết sương mù ...

Góc ảnh

Những hình ảnh đẹp về nụ cười yên ả hạnh phúc của tuổi già

Những hình ảnh đẹp về nụ cười yên ả hạnh phúc của tuổi già

Thời gian qua đi mang theo tuổi xuân và sức khỏe của con người. Những gì quý giá còn lại sau những bể dâu thăng trầm của cả đời người chính là nụ cười hạnh phúc.