Thứ tư, 31/01/2018 18:35

Tết nên tranh thủ đi du lịch nước nào?

Thời gian nghỉ Tết khá dài, nên là thời điểm lý tưởng để du lịch nước ngoài. Tết nên tranh thủ đi du lịch nước nào thì hợp lý.

Trung Quốc

Nếu bạn đang băn khoăn Tết nên đi du lịch nước nào thì hãy nghĩ đến Trung Quốc, một quốc gia nổi tiếng với rất nhiều danh lam thắng cảnh và công trình kiến trúc độc đáo. Bên cạnh đó, Tết âm lịch ở Trung Quốc tổ chức cũng khá lớn giống như Việt Nam,du lịch Trung Quốc vào dịp Tếtbạn sẽ có cơ hội được tham gia rất nhiều các lễ hội lớn, đặc sắc được diễn ra vào đầu năm mới.

Tết nên đi du lịch nước nàoPhượng Hoàng Cổ Trấn (Trung Quốc). Ảnh: Internet

Theokinh nghiệm du lịch Trung Quốcdịp Tết nguyên đán 2018vui vẻthì nhiều người khuyên, nếu có nhiều thời gian du lịch thì nên đi du lịch Trung Quốc 6 ngày 5 đêm để có thể khám phá Bắc Kinh – Thượng Hải – Quảng Châu – Tô Châu, mỗi nơi một ngày sẽ thú vị hơn rất nhiều. Chi phí chuyến đi khoảng20.000.000VND – 30.000.000VND/người.

Hàn Quốc

Cũng là một trongnhững địa điểm du lịch nên đi trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, bởidu lịch Hàn Quốc dịp Tếtbạn sẽ có cơ hội ngắm tuyết rơi và tham gia rất nhiều các hoạt động trò chơi với tuyết vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, vào thời gian này ở Hàn Quốc còn thường xuyên diễn ra rất nhiều các chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc đặc sắc của các nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn.

Tết nên đi du lịch nước nàoLàng cổ Hanok Bukchon (Hàn Quốc). Ảnh: Internet

Nếu bạndu lịch Hàn Quốc 6 ngày 5 đêm trong dịp Tết Nguyên Đánthì sẽ mất chi phí khoảng30.000.000VND/người. Tuy nhiên, chi phí có thể rẻ hơn nếu bạn đidu lịch Hàn Quốc tự túcvà biết tiết kiệm chi tiêu.

Nhật Bản

Tết nên đi du lịch nước nàoNgắm hoa anh đào ở Nhật Bản. Ảnh: Internet

Du lịch Tết 2018 nên đi nước nào?Nhật Bản là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn nào yêu thích mùa đông, thích ngắm tuyết rơi và tham gia các trò chơi với tuyết như nặn người tuyết, trượt tuyết. Hơn thế nữa, ngoài việc khám phá các thành phố tuyệt đẹp ở Nhật Bản, bạn cũng đừng bỏ lỡ việc thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản hấp dẫn ở nơi đây nhé.

Chi phí du lịch Nhật Bản khoảng 40.000.000VND/người.

Theo Hạnh Chi
Đời sống Việt Nam/Gia đình Việt Nam

1  2  3  4  5  
Nếu một ngày trần gian không còn nắng/Ta sống đời trong bóng tối âm u/Ngoài trời kia lạnh lẽo tuyết sương mù ...

Góc ảnh

Bộ ảnh đẹp về trẻ thơ của nhiếp ảnh gia người Mỹ

Bộ ảnh đẹp về trẻ thơ của nhiếp ảnh gia người Mỹ

Jake Olson đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh "Những điều tuyệt diệu của tuổi thơ" giúp người xem có thể thư giãn, thoải mái và muốn sống chậm lại, làm theo đam mê của mình.