Thứ sáu, 02/03/2018 00:01

Hơn 1.200 mẫu thiết kế áo dài giới thiệu tại Lễ hội Áo dài TP.HCM

Từ ngày 3 đến 25/3, Lễ hội Áo dài TP.HCM lần V năm 2018 sẽ diễn ra trên nhiều địa điểm tại thành phố với hàng loạt hoạt động phong phú, đặc sắc.
Chủ đề lễ hội năm nay là “Duyên dáng Áo dài TP.HCM” nhằm giữ gìn và tôn vinh nâng tầm giá trị và nét đặc sắc của trang phục áo dài Việt Nam, góp phần định hướng, giáo dục thẩm mỹ để áo dài trở thành một xu hướng thời trang của giới trẻ và những người yêu áo dài.

Lễ hội năm nay thu hút hơn 20 nhà thiết kế áo dài hàng đầu của cả nước tham gia, giới thiệu hơn 1.200 thiết kế áo dài đặc sắc.

Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh tiếp tục đồng hành với Lễ hội Áo dài TP.HCM là đại diện hình ảnh lễ hội. Chương trình khai mạc lễ hội sẽ diễn ra vào tối 3-3 tại sân khấu chính Phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) với sự tham gia của 150 diễn viên, người mẫu, ca sĩ trình diễn 13 bộ sưu tập áo dài.

Theo Hồng Giang
Quân đội nhân dân

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Cha mẹ luôn yêu thương con cái vô điều kiện. Trong mắt họ những đứa con vẫn luôn bé mãi, đến khi chúng đã lập gia đình cha mẹ vẫn chưa thôi lo lắng.

Góc ảnh

Những con vật đắt nhất thế giới

Những con vật đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ bỏ ra khoảng vài ngàn USD để mua một chú chó? Dưới đây là danh sách những con vật đắt nhất thế giới mà nhiều sẽ rất sốc khi biết được giá thành của chúng.