Thứ ba, 16/07/2019 20:16

Cá sấu Mỹ 'phê thuốc' vì tội phạm xả ma túy xuống toilet

Cảnh sát bang Tennessee cảnh báo người dân ngừng xả ma túy trong nhà vệ sinh vì chúng có thể ảnh hưởng đến cá sấu trong tự nhiên.
Một con cá sấu ở bang Florida, Mỹ năm 2016. Ảnh: AFP

Đồn cảnh sát Loretto, bang Tennessee, Mỹ, ngày 13/7 đăng cảnh báo lên Facebook sau khi phát hiện một nghi phạm tìm cách xả ma túy tổng hợp xuống toilet nhưng bất thành. Nghi phạm đã bị bắt, nhưng cảnh sát cho rằng việc này sẽ dẫn tới rắc rối lớn hơn với các loài động vật trong tự nhiên, đặc biệt là cá sấu.

Cảnh sát cho rằng lượng ma túy thải ra theo hệ thống nước thải có thể bị cá sấu tại khu vực Shoal Creek và hạ lưu sông Tennessee tại Bắc Alabama nuốt phải. Đơn vị này đã ghi nhận một số trường hợp cá sấu bị "phê thuốc" trong vài tuần qua.

Họ khuyến cáo người dân nên mang những loại chất gây nghiện, bao gồm cả thuốc được kê đơn, tới đồn cảnh sát để tiêu hủy đúng cách thay vì xả xuống toilet.

Thu Hương (Theo CNN)

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Biệt thự ở Hà Nội gây ngỡ ngàng khi trồng cả vườn cây ăn quả trên mái nhà

Biệt thự ở Hà Nội gây ngỡ ngàng khi trồng cả vườn cây ăn quả trên mái nhà

Ngoài không gian sân vườn ấn tượng, căn biệt thự ở Vân Trì, Đông Anh (Hà Nội) gây ngỡ ngàng khi trồng cả vườn cây ăn quả trên mái nhà.