Thứ ba, 13/08/2019 17:25

iPhone X sống sót sau 2 ngày dưới hồ nước

Một nhóm thợ lặn chuyên nghiệp đã nhặt được chiếc iPhone X còn hoạt động bình thường dưới hồ nước và trả về người đánh mất.
Chiếc iPhone nằm dưới hồ nước được 2 ngày thuộc sở hữu của Brad, một nhân viên tại công viên nước thể thao Nottinghamshire (Vương quốc Anh).

Các thợ lặn thấy màn hình của chiếc iPhone vẫn còn sáng và có một cuộc gọi nhỡ từ ông ngoại chủ nhân. Dường như người này đã vô tình làm rơi thiết bị xuống hồ.

iPhone X song sot sau 2 ngay duoi ho nuoc hinh anh 1 Do nước đục nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Ảnh: Underwater Hunters/YouTube.

Theo CultOfMac, chiếc iPhone X may mắn đã được trao trả cho chủ nhân vào ngày 10/8.

Đây không phải lần đầu tính năng chống nước trên những thiết bị Apple phát huy hết tác dụng. Ngày 7/8, một nhóm thợ lặn thuộc Cảnh sát Brookfield đã tìm thấy 2 chiếc Apple Watch dưới một hồ nước sâu 7,6 mét, điều đặc biệt là chúng vẫn hoạt động bình thường dù đã nằm dưới đó được 2 tuần.

iPhone X song sot sau 2 ngay duoi ho nuoc hinh anh 2 Chiếc iPhone X được trả lại cho chủ nhân sau 2 tuần dưới hồ nước. Ảnh: Underwater Hunters/YouTube.

Vào tháng 4, một người thích lướt sóng đã tìm thấy chiếc Apple Watch bị mất sau nửa năm do bị sóng cuốn trôi, và nó vẫn hoạt động bình thường.

Apple bắt đầu trang bị tính năng chống nước cho iPhone kể từ iPhone 7 ra mắt năm 2016. Đến iPhone X, hãng tiếp tục trang bị chuẩn chống nước/bụi IP67 giúp máy sống sót ở độ sâu 1 m trong 30 phút.

Phúc Thịnh - Theo News Zing

Từ Khóa

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Chiêm ngưỡng những ngôi già-lam bồng bềnh trên biển mây

Núi Phạm Tịnh là một phần của dãy núi Vũ Lăng nằm ở tỉnh Quý Châu, tây nam Trung Quốc. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 2018.