Thứ tư, 07/11/2018 18:12

Điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ lộ diện trong ngày hôm nay 7/11?

Hình ảnh chân thực đầu tiên của mẫu điện thoại gập độc đáo với giá bán lên tới 2.000 USD sẽ được Samsung giới thiệu tại hội nghị Các nhà phát triển trong ngày hôm nay 7/11.

hình ảnh chân thực mẫu điện thoại nhà phát triển
hình ảnh chân thực mẫu điện thoại nhà phát triển

Một quan chức của Samsung tiết lộ, hãng có thể sẽ giới thiệu mẫu điện thoại gập độc đáo của mình tại hội nghị Các nhà phát triển Samsung diễn ra vào ngày hôm nay 7/11, theo Reuters.

Mặc dù thừa nhận rằng màn ra mắt như vậy là hơi khác biệt so với truyền thống, tuy nhiên vị quan chức này nhấn mạnh đây là bước đi hợp lý bởi "điện thoại gập" là một khái niệm hoàn toàn mới về thiết kế và trải nghiệm người dùng.

Trước mắt, Samsung chỉ giới thiệu thiết bị của mình cho cộng đồng các nhà phát triển, để họ có thể thiết kế lại ứng dụng cho phù hợp với kiểu màn hình mới nói trên.

Hiện chưa rõ Samsung có trực tiếp mang mẫu máy của mình đến hội nghị hay không nhưng có thể những hình ảnh chi tiết đầu tiên, cùng với giao diện của máy sẽ lần đầu được ra mắt công chúng. Theo những thông tin trước đó, mẫu điện thoại có khả năng gập màn hình của Samsung có thể bán với giá lên tới 2.000 USD.

Thông báo trên được đưa ra giữa bối cảnh bộ phận di động của công ty Hàn Quốc đang gặp phải những thách thức không nhỏ. Thị phần điện thoại thông minh toàn cầu của hãng đã mất khoảng 13% trong quý cuối cùng của năm (so với năm ngoái) vì các dòng sản phẩm gần đây tiếp tục tỏ ra kém hiệu quả trong việc cạnh tranh với các thiết bị của Huawei và Xiaomi.

Do đó, Samsung đang hy vọng mẫu điện thoại gập màn hình của mình có thể trở thành đòn bẩy thúc đẩy danh tiếng của công ty. Năm 2019 cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, một thời điểm hoàn toàn phù hợp để hãng công bố một thiết kế khác biệt.

Theo Người đưa tin

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.