Thứ ba, 09/01/2018 07:47

Những màn rước dâu có 1-0-2 ở Việt Nam

Việt Nam đã có không ít màn rước dâu kỳ lạ, điển hình như đón dâu bằng xe Minsk 3 bánh, xe ngựa, xe cần cẩu, xe xích lô, thậm chí là xe cứu hộ.Cộng đồng mạng từng chứng kiến màn rước dâu ở Nghệ An, được cho độc nhất Bắc Trung Bộ. Cô dâu chú rể cùng ngồi trên phần nâng hàng của chiếc xe nâng, đưa lên cao khoảng gần 3m đi từ nhà nàng về nhà chàng.

Một chú rể tại Sơn La đã quyết định không đón dâu bằng ô tô mà bằng đoàn 20 chiếc máy xúc. Có lẽ đây là đám cưới có sự góp mặt nhiều xe máy xúc nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Cuối năm 2017, ở TPHCM một cặp cô dâu chú rể cùng là dancer đã có màn rước dâu rất đáng yêu. Cô dâu mặc áo dài trắng, chú rể diện áo vest rộng thùng thình của những năm 50, 60 cùng nhau hát múa trong giai điệu bài 60 cuộc đời, trước khi về tổ ấm mới cùng dàn xe Cub được trang trí lạ mắt.

Theo VTV

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.