Thứ ba, 09/01/2018 07:47

Những màn rước dâu có 1-0-2 ở Việt Nam

Việt Nam đã có không ít màn rước dâu kỳ lạ, điển hình như đón dâu bằng xe Minsk 3 bánh, xe ngựa, xe cần cẩu, xe xích lô, thậm chí là xe cứu hộ.Cộng đồng mạng từng chứng kiến màn rước dâu ở Nghệ An, được cho độc nhất Bắc Trung Bộ. Cô dâu chú rể cùng ngồi trên phần nâng hàng của chiếc xe nâng, đưa lên cao khoảng gần 3m đi từ nhà nàng về nhà chàng.

Một chú rể tại Sơn La đã quyết định không đón dâu bằng ô tô mà bằng đoàn 20 chiếc máy xúc. Có lẽ đây là đám cưới có sự góp mặt nhiều xe máy xúc nhất Việt Nam từ trước tới nay.

Cuối năm 2017, ở TPHCM một cặp cô dâu chú rể cùng là dancer đã có màn rước dâu rất đáng yêu. Cô dâu mặc áo dài trắng, chú rể diện áo vest rộng thùng thình của những năm 50, 60 cùng nhau hát múa trong giai điệu bài 60 cuộc đời, trước khi về tổ ấm mới cùng dàn xe Cub được trang trí lạ mắt.

Theo VTV

1  2  3  4  5  
Họ là những nghệ sĩ "tuổi Tuất" đến từ các lĩnh vực khác nhau nhưng có điểm chung là luôn giành được sự yêu mến của công chúng bằng tài năng và cuộc sống không chút thị phi.

Góc ảnh

Đón Tết Mậu Tuất ở Việt Nam qua ống kính các hãng thông tấn nổi tiếng

Đón Tết Mậu Tuất ở Việt Nam qua ống kính các hãng thông tấn nổi tiếng

Tết Nguyên đán là dịp lễ quan trọng nhất năm của Việt Nam. Đây là dịp để người dân sắm sửa đồ đạc mới, dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa... để đón một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn.