Chủ nhật, 11/03/2018 09:53

Livestream: Thời kỳ tiền mãn kinh, mãn dục nam - hiểu để ứng phó phù hợp

Mời bạn đọc cùng theo dõi chương trình tư vấn "Những dấu hiệu nhận biết thời kỳ tiền mãn kinh, mãn dục nam" do TS.BS Lê Đình Hiếu và TS.BS Vũ Thị Kim Chi trình bày qua phần livestream.
Tiền mãn kinh và mãn dục nam là giai đoạn mà hầu hết mọi người khi bước vào độ tuổi trung niên đều gặp phải. Ở trong giai đoạn này thường phải đối diện vì những bệnh lý và sự thay đổi về tâm lý mà nó mang lại.

Hiểu về những lo lắng và chuẩn bị những hành trang phòng tránh bệnh và biến chứng cho người trung niên, Phòng khám Bác sĩ gia đình - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức chương trình tư vấn: "Những dấu hiệu nhận biết thời kỳ tiền mãn kinh, mãn dục nam" vào sáng chủ nhật tới, 11/3.

Qua 2 đề tài chính: "Những dấu hiệu nhận biết thời kì mãn dục nam" do TS.BS Lê Đình Hiếu, giảng viên Bộ môn Ngoại niệu - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch trình bày và những chia sẻ về “Tiền mãn kinh: Các dấu hiệu nhận biết và cách đối phó” của TS.BS Vũ Thị Kim Chi, giảng viên Bộ môn Sản phụ khoa - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp giải tỏa lo lắng cho các quý ông, quý bà khi bước vào lứa tuổi "mãn dục", khả năng "chăn gối" đang dần "bế mạc".

Mời bạn đọc cùng theo dõi buổi tư vấn qua phần livestream do Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe AloBacsi.vn thực hiện.Theo AloBacsi.com
1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Những con vật đắt nhất thế giới

Những con vật đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ bỏ ra khoảng vài ngàn USD để mua một chú chó? Dưới đây là danh sách những con vật đắt nhất thế giới mà nhiều sẽ rất sốc khi biết được giá thành của chúng.