Chủ nhật, 11/03/2018 09:53

Livestream: Thời kỳ tiền mãn kinh, mãn dục nam - hiểu để ứng phó phù hợp

Mời bạn đọc cùng theo dõi chương trình tư vấn "Những dấu hiệu nhận biết thời kỳ tiền mãn kinh, mãn dục nam" do TS.BS Lê Đình Hiếu và TS.BS Vũ Thị Kim Chi trình bày qua phần livestream.
Tiền mãn kinh và mãn dục nam là giai đoạn mà hầu hết mọi người khi bước vào độ tuổi trung niên đều gặp phải. Ở trong giai đoạn này thường phải đối diện vì những bệnh lý và sự thay đổi về tâm lý mà nó mang lại.

Hiểu về những lo lắng và chuẩn bị những hành trang phòng tránh bệnh và biến chứng cho người trung niên, Phòng khám Bác sĩ gia đình - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức chương trình tư vấn: "Những dấu hiệu nhận biết thời kỳ tiền mãn kinh, mãn dục nam" vào sáng chủ nhật tới, 11/3.

Qua 2 đề tài chính: "Những dấu hiệu nhận biết thời kì mãn dục nam" do TS.BS Lê Đình Hiếu, giảng viên Bộ môn Ngoại niệu - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch trình bày và những chia sẻ về “Tiền mãn kinh: Các dấu hiệu nhận biết và cách đối phó” của TS.BS Vũ Thị Kim Chi, giảng viên Bộ môn Sản phụ khoa - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp giải tỏa lo lắng cho các quý ông, quý bà khi bước vào lứa tuổi "mãn dục", khả năng "chăn gối" đang dần "bế mạc".

Mời bạn đọc cùng theo dõi buổi tư vấn qua phần livestream do Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe AloBacsi.vn thực hiện.Theo AloBacsi.com
1  2  3  4  5  
Giờ ta hết phận Khang Tào/ Số trời đã định tránh sao được Bà/ Nay giờ đến lúc chia xa/ Nhưng tình ta mãi mặn mà thuỷ chung.

Góc ảnh

Phố cổ Hà Nội năm 1959 qua tay máy người châu Âu

Phố cổ Hà Nội năm 1959 qua tay máy người châu Âu

Nhiếp ảnh gia Rév Miklós, người Hungary, đã ghi lại những khoảnh khắc ở thủ đô trong chuyến thăm vào những năm cuối thập niên 1950.