Thứ năm, 29/03/2018 09:25

Lần đầu mát xa chân bằng cá rỉa, cụ bà cười náo loạn spa

Nữ du khách 68 tuổi không thể nhịn cười khi nhúng chân vào bể cá trong một spa tại Mỹ.


Jacquie Wehmeyer, đến từ Ohio,vừa có những giây phút đáng nhớ khi lần đầu đi mát xa chân với "cá bác sĩ" tại Garra Fish Spa Experience ở Newport, Kentucky, Mỹ. Jacquie đi cùng chồng Gary, 68 tuổi, và con gái Jennifer Parry, 42 tuổi. Cô con gái là người quay lại phản ứng hài hước của mẹ, theo USA Today ngày 28/3.

Video này khiến nhiều người nhớ đến một du khách khác lần đầu cho cá rỉa chân tại bãi biển Patong, Phuket, Thái Lan hồi đầu tháng 3. Những người đi đường hiếu kỳ khi du khách này gào lên rằng :"Chúa ơi! Không! Tôi không thể!".

Buraseth Wattanakorn, người ghi lại video về du khách này, chia sẻ: "Thật buồn cười, tôi chưa thấy ai như vậy tại spa cá. Cảm giác sẽ hơi kỳ cục lúc đầu, nhưng người đàn ông này không thể chịu đựng được. Thông thường mỗi khách sẽ ngồi thư giãn khoảng 5 đến 15 phút, hoặc dài hơn, nhưng ông ấy rút chân ra sau 2 phút".

Mát xa chân bằng cá rất phổ biến ở nhiều quốc gia. Khách hàng chỉ việc nhúng chân xuống bể nước, vài giây sau, hàng chục con cá nhỏ vây lại rỉa các tế bào chết trên da chân. Cảm giác tê tê, nhột nhột cũng được xem là cách hữu hiệu mát xa cho đôi chân. Loại cá chuẩn được lựa chọn vào bể phải là Garra rufa (hay còn gọi là Cá bác sĩ – Doctor fish), có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ. Loài cá này có kích thước nhỏ, không răng và thức ăn chính là các tế bào chết trên da người. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cảnh báo trải nghiệm này có thể làm lây lan bệnh truyền nhiễm qua máu, như HIV hay viêm gan.


Theo VnExpress

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Những con vật đắt nhất thế giới

Những con vật đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ bỏ ra khoảng vài ngàn USD để mua một chú chó? Dưới đây là danh sách những con vật đắt nhất thế giới mà nhiều sẽ rất sốc khi biết được giá thành của chúng.