Thứ hai, 19/06/2017 16:08

Hoãn phát sóng tập 31 "Sống chung với mẹ chồng" ngày 21/6

Tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ không phát sóng ngày 21/6 như thường lệ, thay vào đó sẽ truyền hình trực tiếp chương trình Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XI.
Bộ phim Sống chung với mẹ chồng chỉ còn hai tập nữa sẽ chính thức khép lại. Những diễn biến cuối cùng của bộ phim đang khiến nhiều khán giả háo hức chờ đợi. Sau những tháng ngày đau khổ sống chung với mẹ chồng hà khắc, cuộc sống của Vân (Bảo Thanh) có lại được những sắc màu tươi vui và hạnh phúc.

Sau nhiều lần gặp gỡ và trò chuyện, Vân và Sơn (Việt Anh) nảy sinh tình cảm với nhau. Tình yêu đến với cả hai tự nhiên và yên bình, theo như Sơn nói dường như đó chính là định mệnh. Anh và Vân đã rất nhiều lần lướt qua nhau và cuối cùng cũng có ngày gặp lại.


Trailer tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng. Nguồn: VTV


Ở tập 31, Vân có cuộc gặp gỡ mẹ chồng tương lai vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Mẹ Sơn rất có cảm tình và ấn tượng đẹp về Vân khiến Sơn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Sơn cũng chính thức cầu hôn Vân, rằng anh không chỉ muốn hai người là bạn mà còn muốn lấy Vân làm vợ.

Xem tập 31 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Sơn cầu hôn Vân, Diệp 'trị' bà Phương
Chuyện tình cảm của Vân có sự tiến triển tốt đẹp, mẹ Sơn quý mến Vân khi lần đầu họ gặp nhau, và trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng, Sơn chính thức cầu hôn Vân.

Trong khi đó, ở nhà Thanh (Anh Dũng), cô con dâu mới và bà Phương (NSND Lan Hương) bắt đầu nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Vì tị nạnh với chồng trong việc chăm con, Diệp (Trang Cherry) suốt ngày than phiền và cho rằng cần phải phân công công việc rõ ràng với Thanh.

Chú thích ảnh
Diệp luôn tị nạnh với chồng trong việc chăm con (Ảnh: VTV)

Chú thích ảnh
Bà Phương có vẻ “khổ sở” với các yêu sách của con dâu mới (Ảnh: VTV)

Bà Phương có vẻ “khổ sở” với các yêu sách của con dâu mới nhưng bà có thái độ "phục tùng" những yêu cầu củaDiệp. Khi bà Phương tỏ chút khó chịu là tại sao con dâu lúc nào cũng cằn nhằn và tị nạnh với chồng, Diệp “bật” lại mẹ chồng ngay lập tức.

Cô còn thẳng thắn: “Đây là chuyện riêng của cả hai vợ chồng con tốt nhất mẹ không nên xen vào”. Xem ra, bà Phương tưởng có được con dâu hoàn hảo, song lại không được như ý muốn.

Khán giả sẽ phải chờ đợi đến ngày 22/6 để đón xem tập 31 với những diễn biến mới của bộ phim Sống chung với mẹ chồng vì tối 21/6, phim sẽ bị hoãn phát sóng để truyền hình trực tiếp Lễ trao giải Báo chí quốc gia lần thứ XI.

Theo Tiểu Phong - Thể thao & Văn hóa

1  2  3  4  5  
Chiều nay gió lạnh về/Mây nô đùa chia nửa/Gió lèn qua khe cửa/Se lạnh gió đầu mùa.

Góc ảnh

Khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn ấn tượng trên thế giới

Khoảnh khắc bình minh, hoàng hôn ấn tượng trên thế giới

Khung cảnh kỳ vĩ của các vườn quốc gia, hòn đảo nổi tiếng trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết khi hòa mình trong những tia nắng dịu dàng lúc Mặt Trời mọc và lặn.