Thứ ba, 12/09/2017 14:58

Để người lạ vào nhà: Xem clip rồi hãy nhắc ông bà, bố mẹ cẩn thận

Lợi dụng bà cụ đi pha nước, người phụ nữ lạ mặt đã có hành động trộm cắp tài sản trắng trợn.


Không ít trường hợp người già bị những đối tượng xấu lợi dụng để chiếm đoạt tài sản. Như cách đây không lâu ở Đắk Lắk cũng đã có 2 đối tượng là nữ giới trộm cắp rất nhiều tiền bạc và tư trang đắt giá và hầu hết nạn nhân là các cặp vợ chồng già hoặc người neo đơn. 

Và khi xem clip dưới đây hẳn mọi người sẽ có thêm bài học về sự cảnh giác. Hiện đoạn clip đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội như một bài học, lời nhắc nhở mọi người cần phải cảnh giác trước mọi chiêu trò của kẻ gian để bảo vệ tài sản và bảo vệ chính người thân của mình.


Trong clip trên, người phụ nữ lạ mặt đã tỏ ra hết sức thân thiện hỏi han từ tình hình học tập của con cháu đến thăm thú nhà cửa.

Chỉ bằng vài phút sơ hở của bà cụ, người phụ nữ "diễn sâu" này đã nhanh chóng giấu chiếc Ipad đắt tiền xuống dưới đệm ghế rồi dắt vào cạp quần.

Khi đã trót lọt người phụ nữ này nhanh chóng xin ra về nhưng vẫn làm tròn vai diễn chuyên nghiệp của mình.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình, đồng thời cũng khẳng định đây là mánh khoé đã từ lâu nhưng nhiều người già vẫn bị mắc lừa.

"Nhà mình cũng bị mất ipad y như bác trong video! Chẳng rõ nó theo dõi nhà mình từ bao giờ mà biết an ngày có mỗi mẹ chồng ở quê lên trông cháu, thế là nó vào bảo bạn bè cùng cơ quan của mình đến mời cưới! 

Xong hỏi han nói chuyện hẳn nửa tiếng! Ipad nhà mình để trong phòng mà nó lẻn vào lấy được mà mẹ chồng không hề biết.

Máy cũng cài icloud nhưng mãi hôm sau mới biết mất vì vợ thì cứ tưởng chồng mang đi mà chồng thì cứ tưởng vợ quăng đi đâu." Bạn T.B chia sẻ.

Theo Thế giới trẻ

1  2  3  4  5  
Sống đẹp hay không là ở cái tâm/ Chứ đâu phải ở cái đầu thâm thúy?/ Nhìn đàng hoàng đã chắc gì tử tế?/ Như vật óng ánh kia chưa hẳn đã là vàng!

Góc ảnh

Những địa điểm du lịch bình yên ở Châu Âu

Những địa điểm du lịch bình yên ở Châu Âu

Du lịch những thành phố nổi tiếng ở châu Âu không chỉ đông đúc mà còn đắt đỏ, trong khi bạn hoàn toàn có thể chọn đến các nơi vắng vẻ nhưng rẻ hơn mà hấp dẫn không kém.