Thứ ba, 20/06/2017 09:10

Đáng phục voi trưởng thành phối hợp cứu mạng voi con

Đoạn video quay cảnh 2 con voi trưởng thành tại sở thú Grand Park, Seoul – Hàn Quốc cùng nhau cứu voi con khỏi chết đuối khiến người xem thích thú, Daily Mail đưa tin ngày 20-6.
Vụ việc xảy ra khi voi con trượt chân rơi xuống hồ nước. Một con voi trưởng thành đứng gần đó hốt hoảng khi chứng kiến voi con vùng vẫy dưới hồ. Một con voi trưởng thành khác tức tốc chạy đến giúp đỡ. Sau tích tắc "bàn bạc", 2 con voi trưởng thành quyết định xuống hồ từ khu vực nước nông và lao nhanh về phía voi con.

Đáng phục voi trưởng thành phối hợp cứu mạng voi con - Ảnh 1.
Voi con trượt chân ngã xuống hồ. Ảnh: Daily Mail

Đáng phục voi trưởng thành phối hợp cứu mạng voi con - Ảnh 2.
Một con voi trưởng thành khác tức tốc chạy tới. Ảnh: Daily Mail


Trong đoạn video cũng có thể thấy một con voi trưởng thành khác ở chuồng kế bên trông rất lo lắng cho tính mạng của voi con. Nó chạy tới chạy lui để quan sát xem liệu voi con đã được cứu hay chưa. Rất may là voi con đã được cứu nhờ phản ứng nhanh của 2 con voi trưởng thành. Chúng đứng 2 bên voi con và nâng đầu voi con lên để nó không bị ngạt nước rồi dìu voi con lên bờ.

Đáng phục voi trưởng thành phối hợp cứu mạng voi con - Ảnh 3.
Hai con voi trưởng thành xuống hồ, dìu voi con lên bờ. Ảnh: Daily Mail

Đáng phục voi trưởng thành phối hợp cứu mạng voi con - Ảnh 4.
Ảnh: Daily Mail


Đoạn video này đã có hơn 459.000 lượt xem kể từ khi được đăng tải vào ngày 16-6. Nhiều cư dân mạng đã ca ngợi sự nhanh trí của 2 con voi trưởng thành.


Video voi trưởng thành phối hợp cùng nhau cứu mạng voi con (Nguồn: Youtube)

Theo Cao Lực - Người lao động/ Daily Mail
1  2  3  4  5  
Ngày mai con đi lấy chồng. Bố khoác áo, kéo tay mẹ tôi. Bố nhìn tôi. Trong mắt bố tôi chứa đầy sự lưu luyến. “Bố, bố yên tâm nhé, con sẽ thường xuyên về thăm bố mẹ”, tôi nói.

Góc ảnh

‘Lạc bước’ trước hình ảnh tâm linh trên đỉnh Fansipan

‘Lạc bước’ trước hình ảnh tâm linh trên đỉnh Fansipan

(PLO)-Những ngày cuối tháng Giêng, nắng đã len qua lớp lớp đám mây điệp trùng trên dãy Hoàng Liên, dẫn lối những người hành hương tới miền đất Phật.