Thứ năm, 22/03/2018 23:11

Cua cầm dao 'quyết chiến' với đầu bếp

Sau một hồi quyến chiến, con cua còn được cho là giơ cả hai càng lên như để đầu hàng.


Đoạn video, được quay trong một gian bếp ở Malaysia tuần trước, cho thấy con cua nằm giữa bồn rửa bát, khéo léo kẹp con dao nhỏ ở càng, thậm chí còn chuyển dao từ bên này sang bên kia để chiến đấu với đầu bếp hòng thoát thân, theo The Sun.

Tuy nhiên, thật không may cho nó khi người đầu bếp có chiếc dao lớn hơn.Sau một hồi nỗ lực đánh trả, con cua bị dồn sang một góc. Cuối cùng, nó đành phải buông vũ khí và giở cả hai càng lên như thể đầu hàng. Hiện không rõ số phận của con cua ra sao.

Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của người dùng và đến nay đã nhận được hơn 200.000 lượt xem.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện video cua sử dụng vũ khí để tự vệ. Năm 2016, một video tương tự được quay trong nhà hàng ở Brazil cho thấy một con cua cũng múa dao để phòng thân, gây bão mạng. Nhiều người đùa rằng con vật này đang tự bảo vệ mình khỏi nhóm xã hội đen, trong khi những người khác so sánh nó với cá nhân vật trong các bộ phim hành động và tội phạm Hollywood.

Theo Hướng Dương
Ngôi sao

1  2  3  4  5  
Thằng út về ngoại. Chẳng biết mặn lạt thế nào mà nó đi một nước te te xuống sông, đạp ghe chạy thục mạng về nhà, trên tay cầm khư khư một nắm tóc bạc phơ.

Góc ảnh

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Câu chuyện greenland và vùng đất cực bắc bị lãng quên

Greenland xa xôi tưởng chừng bị lãng quên trên Trái Đất. Song nơi đây không chỉ có bốn bề băng tuyết mà còn sở hữu nét văn hóa độc đáo hàng nghìn năm cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu.