Thứ sáu, 20/10/2017 22:00

Cụ ông xứ Nghệ đạp xe cà tàng mua hoa hồng tặng vợ 20/10

"Một thời khổ nhiều rồi, một thời đau đớn nhiều rồi, bữa ni phải mua hoa tặng bà nó chớ".


Clip cụ ông chia sẻ về việc mua hoa tặng vợ

Giữa 20/10 ngập tràn những hình ảnh về hoa "khủng", quà xịn, hình ảnh người đàn ông lam lũ, đi xe cà tàng cầm bông hồng nhỏ khiến dân mạng chú ý hơn cả.

Cụ ông nói giọng địa phương, không phải ai nghe cũng hiểu nhưng chỉ cần nghe được một câu này thôi đã đủ ấm lòng:"Một thời khổ nhiều rồi, một thời đau đớn nhiều rồi, bữa ni phải mua hoa tặng bà nó chớ". Cùng với câu nói giản dị mà chân thành ấy là ánh mắt hấp háy ý cười khiến dân mạng "tan chảy".

cu ong xu nghe dap xe ca tang mua hoa hong tang vo 20/10 hinh anh 1

Hình ảnh cụ ông đi xe cà tàng mua hoa tặng vợ ngày 20/10 khiến dân mạng xúc động

Không phải ai cũng có thể yêu thương và dành nhiều tình cảm cho vợ như cụông xứ Nghệ. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 1 phút nhưng tình cảm thật thà, chân thành của ông khiến người xem phải xúc động.

"Đúng là tình cảm son sắt, thủy chung, có thể nghèo về vật chất nhưng tình cảm thì luôn đong đầy. Ngưỡng mộ ông và bà xã của ông quá", một nick name chia sẻ.

Theo Hạ NHiên
Dân Việt

1  2  3  4  5  
Mười hai tháng bẩy, không trăng. Mới chập tối, không thấy tiếng quát tháo con cái học hành hay cơm nước. Cuối xóm, căn nhà nhỏ, ánh đèn lờ mờ của vợ chồng Nhài. Tôi bế cháu vào chơi.

Góc ảnh

Sững sờ ngắm nhìn 10 sa mạc đẹp nhất thế giới

Sững sờ ngắm nhìn 10 sa mạc đẹp nhất thế giới

Nói đến sa mạc chúng ta sẽ nghĩ đến những vùng đất hoang vu, nắng gió, nhưng ở một góc nào đó sa mạc lại có vẻ đẹp quyến rũ kỳ lạ.