Thứ sáu, 20/10/2017 22:00

Cụ ông xứ Nghệ đạp xe cà tàng mua hoa hồng tặng vợ 20/10

"Một thời khổ nhiều rồi, một thời đau đớn nhiều rồi, bữa ni phải mua hoa tặng bà nó chớ".


Clip cụ ông chia sẻ về việc mua hoa tặng vợ

Giữa 20/10 ngập tràn những hình ảnh về hoa "khủng", quà xịn, hình ảnh người đàn ông lam lũ, đi xe cà tàng cầm bông hồng nhỏ khiến dân mạng chú ý hơn cả.

Cụ ông nói giọng địa phương, không phải ai nghe cũng hiểu nhưng chỉ cần nghe được một câu này thôi đã đủ ấm lòng:"Một thời khổ nhiều rồi, một thời đau đớn nhiều rồi, bữa ni phải mua hoa tặng bà nó chớ". Cùng với câu nói giản dị mà chân thành ấy là ánh mắt hấp háy ý cười khiến dân mạng "tan chảy".

cu ong xu nghe dap xe ca tang mua hoa hong tang vo 20/10 hinh anh 1

Hình ảnh cụ ông đi xe cà tàng mua hoa tặng vợ ngày 20/10 khiến dân mạng xúc động

Không phải ai cũng có thể yêu thương và dành nhiều tình cảm cho vợ như cụông xứ Nghệ. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 1 phút nhưng tình cảm thật thà, chân thành của ông khiến người xem phải xúc động.

"Đúng là tình cảm son sắt, thủy chung, có thể nghèo về vật chất nhưng tình cảm thì luôn đong đầy. Ngưỡng mộ ông và bà xã của ông quá", một nick name chia sẻ.

Theo Hạ NHiên
Dân Việt

1  2  3  4  5  
Giờ ta hết phận Khang Tào/ Số trời đã định tránh sao được Bà/ Nay giờ đến lúc chia xa/ Nhưng tình ta mãi mặn mà thuỷ chung.

Góc ảnh

19 con đường đẹp như tranh vẽ trên khắp thế giới

19 con đường đẹp như tranh vẽ trên khắp thế giới

Sự kết hợp giữa thiên nhiên và bàn tay, khối óc con người đã tạo nên những con đường giống như trong phim ảnh, khiến bạn quên lối về.