Thứ ba, 05/09/2017 17:53

Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông

Không chỉ cầm dũ khúc, dao rọc giấy rượt đuổi thanh tra giao thông để đòi lại giấy tờ, tài xế tên Trần Đình Phúc còn cởi luôn quần áo phản đối đến khi công an phải đến can thiệp...

tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - CLip: NGỌC KHẢI

Từ tin báo củaPhóng viên Tuổi Trẻvề thực trạngtaxi dù"chặt chém" khách trước cổng bệnh viện Ung Bướu (đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TP.HCM), đội thanh tra giao thông số 1 - Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã vào cuộc, lập biên bản vi phạm quả tang.

Sáng 4-9, tài xế taxi dù biển số 51A-383.35 (Tuổi Trẻđã phản ánh) đến đón khách trước cổng bệnh viện Ung Bướu về đường Trường Sơn (phường 2, quận Tân Bình).

Khi vừa qua giao lộ Trường Sơn - Tiền Giang với quãng đường khoảng 5km (có biển báo cấm dừng cấm đậu), tài xế cho dừng xe báo khách phải trả hơn 700.000 đồng.

Ngay lúc này, lực lượng thanh tra giao thông (TTGT) đã ập tới kiểm tra thì tài xế bớt giá cho khách xuống còn 500.000 đồng.

Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - Ảnh 2.

Tài xế cầm dao rọc giấy tiến về phía một thanh tra viên đòi lại giấy tờ - Ảnh: Minh Hòa

Lực lượng TTGT báo lỗi tài xế dừng xe nơi cấm dừng cấm đỗ và yêu cầu xuất trình giấy tờ. Tài xế đưa sổ kiểm định, giấy chứng nhận đăng ký xe và giấy phép lái xe mang tên Trần Đình Phúc (40 tuổi, cư trú tại tỉnh Bình Định).

TTGT kiểm tra phù hiệu xe thì không thấy ghi tên đơn vị kinh doanh vận tải. Trong khi lực lượng chức năng làm việc, tài xế này cởi áo mở cửa ôtô lấy một cây dũ ba khúc bằng kim loại và một dao rọc giấy chống đối lực lượng chức năng.

Ông này đến gần một thanh tra viên lớn giọng kèm tiếng chửi thề, đòi các TTGT trả lại giấy tờ .

Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - Ảnh 3.

Thanh tra viên bỏ lại tập hồ sơ khi tài xế Phúc cầm dao rọc giấy đến gần - Ảnh: Minh Hòa

Sau đó, tài xế Phúc tiếp tục cởi luôn quần dài, trên tay vẫn cầm cây dũ và dao rọc giấy lớn tiếng đòi lại giấy tờ: "Thằng nào lấy tao đâm đó".

Ông Phúc cầm dao rọc giấy chỉ thẳng về phía một thanh tra viên đang cầm tập hồ sơ lớn giọng đòi giấy tờ. Khi thấy ông Phúc đang đến gần, thanh tra viên này vội bước quanh xe nước giải khát liên tục nói "không có giữ" rồi bỏ lại tập hồ sơ.

Vài phút sau, công an phường 2 (quận Tân Bình) đến nơi thì ông này mặc lại quần áo. Công an đã mau chóng thu cây dũ ba khúc cùng dao rọc giấy và mời ông Phúc về trụ sở làm việc.

Chiều 4-9, lực lượng TTGT đã lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với ông Phúc về hành vi không có giấy phép kinh doanh vận tải theo quy định và dừng xe nơi có biển báo cấm dừng và đỗ xe.

Lực lượng TTGT đã tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký xe, sổ kiểm định xe và giấy phép lái xe của ông Phúc.

Trong khi đó, công an phường 2 (quận Tân Bình) đã lập biên bản tạm giữ của tài xế Phúc dao rọc giấy và cây dũ ba khúc, đồng thời lấy lời khai của tài xế này.


Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - Ảnh 4.

Công an thu dao rọc giấy và cây dũ ba khúc bằng kim loại của tài xế Phúc - Ảnh: NGỌC KHẢI

Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - Ảnh 5.

Dao rọc giấy công an thu giữ - Ảnh: NGỌC KHẢI

Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - Ảnh 6.

Phù hiệu trên taxi dù không ghi tên đơn vị kinh doanh vận tải - Ảnh: NGỌC KHẢI

Clip tài xế taxi dù cầm dao rọc giấy rượt thanh tra giao thông - Ảnh 7.

Sau khi cởi áo, tài xế Phúc lấy cây dũ và dao rọc giấy trong ôtô ra - Ảnh: NGỌC KHẢI

Theo Tuổi trẻ

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Sống đẹp hay không là ở cái tâm/ Chứ đâu phải ở cái đầu thâm thúy?/ Nhìn đàng hoàng đã chắc gì tử tế?/ Như vật óng ánh kia chưa hẳn đã là vàng!

Góc ảnh

Những địa điểm du lịch bình yên ở Châu Âu

Những địa điểm du lịch bình yên ở Châu Âu

Du lịch những thành phố nổi tiếng ở châu Âu không chỉ đông đúc mà còn đắt đỏ, trong khi bạn hoàn toàn có thể chọn đến các nơi vắng vẻ nhưng rẻ hơn mà hấp dẫn không kém.