Chủ nhật, 03/12/2017 10:27

Clip: Làm nông ngay trong lòng đô thị

Nông nghiệp đô thị chính là việc sản xuất các loại nông sản ngay trong lòng thành phố. Điều này đang trở thành một xu hướng tại London nói riêng và nước Anh nói chung.
Trên thế giới hiện nay, việc đảm bảo nguồn lương thực, thực phẩm sạch cũng như bảo vệ môi trường của đô thị đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu để sớm đưa ra các giải pháp giải quyết vấn đề này.

Trồng rau trong nhà. Ảnh minh họa.
Trồng rau trong nhà. Ảnh minh họa.

Tại Anh, địa điểm mà những người thích tìm hiểu về nông nghiệp đô thị thường lui tới Green Lab. Đây là một địa điểm nghiên cứu về vòng tuần hoàn thực phẩm mang tính bền vững dựa trên hệ thống trồng rau nuôi cá khép kín aquaponics. Đồng thời, họ cũng rất hay phối hợp với các trường đại học hoặc starup để đưa ra các giải pháp phát triển nông nghiệp.

Việc làm nông ngay trong đô thị hiện đang được nhiều người ưa chuộng bởi nó không chỉ tạo ra các sản phẩm sạch, phục vụ lợi ích cũng như sức khỏe cho người dùng mà còn có tác dụng bảo vệ môi trường.

- Video: Làm nông ngay trong lòng đô thị. Nguồn: VTV.

1  2  3  4  5  
Sống đẹp hay không là ở cái tâm/ Chứ đâu phải ở cái đầu thâm thúy?/ Nhìn đàng hoàng đã chắc gì tử tế?/ Như vật óng ánh kia chưa hẳn đã là vàng!

Góc ảnh

Không hề sử dụng photoshop, những bức ảnh dưới đây sẽ làm thị giác của bạn thỏa mãn tới lạ lùng

Không hề sử dụng photoshop, những bức ảnh dưới đây sẽ làm thị giác của bạn thỏa mãn tới lạ lùng

Dù bạn có tin hay không, những hình ảnh dưới đây hoàn toàn được chụp bằng góc máy và bố cục hoàn hảo chứ không hề có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh.